Mỹ nam phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chính là nhân vật bị ghét nhất "Gạo Nếp Gạo Tẻ"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phạm Anh Tuấn, diễn viên chính trong phim “Phố Trong Làng” chiếu ngay sau “Hương Vị Tình Thân” hóa ra lại là người quen của khán giả mê phim Việt. Anh từng xuất hiện trong nhiều dự án đình đám và chính là nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất ở phim “Gạo Nếp Gạo Tẻ”.
Mỹ nam phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chính là nhân vật bị ghét nhất "Gạo Nếp Gạo Tẻ"! ảnh 1

Nhân vật chính của Phố Trong Làng, bộ phim nối sóng Hương Vị Tình Thân là chàng cảnh sát Nam trẻ trung, chính trực, tốt bụng và đặc biệt rất đẹp trai. Dù gặp khá nhiều khó khăn khi chuyển tới một vùng nông thôn không yên ả nhưng Nam vẫn nỗ lực hết sức, không vì trở ngại mà bỏ cuộc.

Mỹ nam phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chính là nhân vật bị ghét nhất "Gạo Nếp Gạo Tẻ"! ảnh 2

Vai diễn này được giao cho Phạm Anh Tuấn, chàng ca sĩ chuyển hướng sang làm diễn viên và đã sở hữu gia tài phim ảnh khá đồ sộ. Phạm Anh Tuấn tuy chưa phải cái tên quá đình đám ở "vũ trụ phim ảnh VTV" nhưng anh cũng từng xuất hiện trong nhiều dự án phim ăn khách.

Mỹ nam phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chính là nhân vật bị ghét nhất "Gạo Nếp Gạo Tẻ"! ảnh 3
Mỹ nam phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chính là nhân vật bị ghét nhất "Gạo Nếp Gạo Tẻ"! ảnh 4

Anh từng được chọn đóng vai nam chính trong phim ca nhạc Những Nụ Hôn Rực Rỡ với bạn diễn là siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Minh Hằng. Thời điểm đó, Phạm Anh Tuấn mới chỉ đóng vai phụ ở Nhật Ký Vàng Anh nhưng lại bất ngờ chiến thắng sau vòng casting cho phim điện ảnh chiếu Tết 2010.

Mỹ nam phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chính là nhân vật bị ghét nhất "Gạo Nếp Gạo Tẻ"! ảnh 5

Không chỉ sánh đôi cùng hai mỹ nhân tên Hằng mà Phạm Anh Tuấn cũng từng diễn chung với Nhã Phương trong Zippo, Mù Tạt và Em. Cả hai đóng vai thời trẻ của các nhân vật chính nhưng lại được khán giả đặc biệt yêu thích vì ngoại hình xứng đôi, diễn xuất đáng yêu.

Mỹ nam phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chính là nhân vật bị ghét nhất "Gạo Nếp Gạo Tẻ"! ảnh 6

Trong bộ phim từng gây sốt màn ảnh nhỏ năm 2018 là Gạo Nếp Gạo Tẻ, Phạm Anh Tuấn từng khiến khán giả phát cáu mỗi khi thấy nhân vật Nhân xuất hiện. Nhân là chàng trai yếu đuối, nhu nhược, từng bỏ mặc bạn gái phải tự níu kéo tình cảm. Sau khi kết hôn, Nhân lại thành người chồng gia trưởng, độc đoán, không quan tâm đến ai ngoài bản thân.

Mỹ nam phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chính là nhân vật bị ghét nhất "Gạo Nếp Gạo Tẻ"! ảnh 7

Nhân càng bị khán giả phẫn nộ, ghét bỏ thì Phạm Anh Tuấn càng bị chỉ trích dữ dội. Thậm chí lối diễn trợn mắt đặc trưng của nam diễn viên cũng bị netizen chê trách, bảo rằng chịu không nổi. Nhưng cũng nhờ vai Nhân quá đáng ghét mà Phạm Anh Tuấn nổi tiếng hơn.

Mỹ nam phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chính là nhân vật bị ghét nhất "Gạo Nếp Gạo Tẻ"! ảnh 8

Đến một phim gần đây là Trở Về Giữa Yêu Thương thì Phạm Anh Tuấn cũng bị khán giả bức xúc nhiều không kém Gạo Nếp Gạo Tẻ. Ai xem phim đều chịu không nổi nhân vật Toàn lười biếng, sĩ diện, vô trách nhiệm với chính mình cũng như mọi người xung quanh.

Mỹ nam phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chính là nhân vật bị ghét nhất "Gạo Nếp Gạo Tẻ"! ảnh 9

Phạm Anh Tuấn từng khẳng định anh không ngại vai phản diện vì chẳng sợ bị khán giả ghét bỏ. Nhưng chắc chắn Phố Trong Làng sẽ giúp nam diễn viên chứng tỏ anh không chỉ diễn tốt vai phản diện mà đóng chính diện cũng rất hợp.

Mỹ nam phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chính là nhân vật bị ghét nhất "Gạo Nếp Gạo Tẻ"! ảnh 13
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm