Mỹ nam “Sơn Hà Lệnh” Cung Tuấn hoang mang khi bị fan vây kín ở sân bay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ bị vây kín tại sân bay mà Cung Tuấn còn bị "hack" cả thông tin vé máy bay chỉ bởi fan cuồng muốn được ngồi gần anh chàng.
Mức độ phổ biến của bộ phim Sơn Hà Lệnh ngày một cao đồng nghĩa với việc danh tiếng của hai nam chính trong Sơn Hà Lệnh là Trương Triết Hạn (vai Chu Tử Thư) và Cung Tuấn (vai Ôn Khách Hành) ngày một tăng. Vậy nên hai diễn viên cũng gặp không ít tình huống "dở khóc dở cười" khi được người hâm mộ "theo đuổi".
Mỹ nam “Sơn Hà Lệnh” Cung Tuấn hoang mang khi bị fan vây kín ở sân bay ảnh 1 Cung Tuấn và Trương Triết Hạn ngày một nổi từ sau "Sơn Hà Lệnh".
Mới đây ở sân bay, Cung Tuấn vừa đáp chuyến bay và di chuyển ra xe để đi ghi hình chương trình thì bị người hâm mộ vây kín không có lối đi. Bộ phận an ninh tại sân bay và nhân viên quản lý đi cùng phải chật vật lắm mới đưa được nam diễn viên ra khỏi đám đông.
Mỹ nam “Sơn Hà Lệnh” Cung Tuấn hoang mang khi bị fan vây kín ở sân bay ảnh 2 Fan liên tục livestream và vây kín Cung Tuấn ở sân bay.
Mỹ nam “Sơn Hà Lệnh” Cung Tuấn hoang mang khi bị fan vây kín ở sân bay ảnh 3
Không chỉ có thế, thông tin chuyến bay và vé máy bay của Cung Tuấn cũng bị lộ ra ngoài, khiến nam diễn viên vô cùng phiền não vì hacker tự động đăng ký trước chỗ ngồi của anh, thay vì anh tự đăng ký và chọn chỗ cho mình. Việc này vốn được cho là vi phạm vì tự ý lấy thông tin của người khác để đạt mục đích riêng.
Mỹ nam “Sơn Hà Lệnh” Cung Tuấn hoang mang khi bị fan vây kín ở sân bay ảnh 4 Cung Tuấn với lối diễn sinh động đã tạo nên một Ôn Khách Hành nửa chính nửa tà rất được yêu thích.
Sơn Hà Lệnh là bộ phim đam mỹ cổ trang đầu tiên được trình chiếu trong năm 2021. Hiện bộ phim đã đi được gần 2/3 đoạn đường và ngày càng được yêu thích nhờ nội dung đa phần bám theo nguyên tác, cũng như diễn xuất nổi bật của hai diễn viên chính là Cung Tuấn và Trương Triết Hạn.
Mỹ nam “Sơn Hà Lệnh” Cung Tuấn hoang mang khi bị fan vây kín ở sân bay ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.