Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 2021 quả là một năm thuận lợi với Song Kang khi các dự án tới tấp đổ về, "Love Alarm 2" đang phát sóng, "Navillera" chuẩn bị lên sóng và giờ anh chàng xác nhận tham gia "I Know But". 
Sáng 18/3, Song Kang đã xác nhận sẽ tham gia dự án truyền hình I Know But cùng với Han So Hee. Đây là bộ phim được chuyển thể từ web-toon cùng tên của tác giả Jung Seo. Nội dung kể về mối quan hệ phức tạp giữa Yoo Na Bi - một cô nàng không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn hẹn hò và Park Jae Uhn - người đàn ông không thích hẹn hò nhưng lại luôn tán tỉnh phụ nữ.
Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“ ảnh 1 Song Kang rất được yêu thích qua "Love Alarm" và "Sweet Home"
Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“ ảnh 2 Han So Hee được biết đến nhờ vào vai "tiểu tam" trong "Thế Giới Hôn Nhân"
Năm 2021 quả là năm thuận lợi với Song Kang, khi nam diễn viên đang có bộ phim Love Alarm 2 vừa lên sóng vào ngày 12/03, đồng thời bộ phim Navillera cũng chuẩn bị lên sóng vào ngày 22/3 tới đây. Ngoài ra, Song Kang còn đang thương lượng dự án do đài JTBC sản xuất, dự kiến sẽ đóng cùng nữ diễn viên Park Min Young.
Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“ ảnh 3 "Love Alarm 2" đóng cùng Kim So Hyun đang phát sóng
Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“ ảnh 4 "Navillera" chuẩn bị lên sóng
Bản thân nam diễn viên cũng rất hào hứng khi nhận lời tham gia vào I Know But. Nam diễn viên cho biết: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện được một mặt khác qua nhân vật Park Jae Uhn này".
Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“ ảnh 5 Song Kang và Han So Hee
I Know But là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình, lãng mạn, lấy bối cảnh hiện đại, kể về sự gặp gỡ của Yoo Na Bi (Han So Hee) và Park Jae Uhn (Song Kang). Yoo Na Bi là cô gái không tin vào tình yêu sau khi bị tổn thương vì mối tình đầu, thế nhưng vẫn luôn tìm cách để hẹn hò yêu đương. Trong khi đó, Park Jae Uhn lại là chàng trai cho rằng hẹn hò là việc nhàm chán, không thích mở lòng mình nhưng vẫn không ngừng tán tỉnh các cô gái. Định mệnh cho hai người đầy mâu thuẫn này gặp nhau và viết nên một câu chuyện tình đầy cảm xúc.
Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“ ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.