Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 2021 quả là một năm thuận lợi với Song Kang khi các dự án tới tấp đổ về, "Love Alarm 2" đang phát sóng, "Navillera" chuẩn bị lên sóng và giờ anh chàng xác nhận tham gia "I Know But". 
Sáng 18/3, Song Kang đã xác nhận sẽ tham gia dự án truyền hình I Know But cùng với Han So Hee. Đây là bộ phim được chuyển thể từ web-toon cùng tên của tác giả Jung Seo. Nội dung kể về mối quan hệ phức tạp giữa Yoo Na Bi - một cô nàng không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn hẹn hò và Park Jae Uhn - người đàn ông không thích hẹn hò nhưng lại luôn tán tỉnh phụ nữ.
Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“ ảnh 1 Song Kang rất được yêu thích qua "Love Alarm" và "Sweet Home"
Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“ ảnh 2 Han So Hee được biết đến nhờ vào vai "tiểu tam" trong "Thế Giới Hôn Nhân"
Năm 2021 quả là năm thuận lợi với Song Kang, khi nam diễn viên đang có bộ phim Love Alarm 2 vừa lên sóng vào ngày 12/03, đồng thời bộ phim Navillera cũng chuẩn bị lên sóng vào ngày 22/3 tới đây. Ngoài ra, Song Kang còn đang thương lượng dự án do đài JTBC sản xuất, dự kiến sẽ đóng cùng nữ diễn viên Park Min Young.
Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“ ảnh 3 "Love Alarm 2" đóng cùng Kim So Hyun đang phát sóng
Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“ ảnh 4 "Navillera" chuẩn bị lên sóng
Bản thân nam diễn viên cũng rất hào hứng khi nhận lời tham gia vào I Know But. Nam diễn viên cho biết: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện được một mặt khác qua nhân vật Park Jae Uhn này".
Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“ ảnh 5 Song Kang và Han So Hee
I Know But là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình, lãng mạn, lấy bối cảnh hiện đại, kể về sự gặp gỡ của Yoo Na Bi (Han So Hee) và Park Jae Uhn (Song Kang). Yoo Na Bi là cô gái không tin vào tình yêu sau khi bị tổn thương vì mối tình đầu, thế nhưng vẫn luôn tìm cách để hẹn hò yêu đương. Trong khi đó, Park Jae Uhn lại là chàng trai cho rằng hẹn hò là việc nhàm chán, không thích mở lòng mình nhưng vẫn không ngừng tán tỉnh các cô gái. Định mệnh cho hai người đầy mâu thuẫn này gặp nhau và viết nên một câu chuyện tình đầy cảm xúc.
Mỹ nam Song Kang “chốt đơn” làm trai hư sánh đôi cùng Han So Hee trong “I Know But“ ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.