Mỹ nam Thái Lan Phillip Thinroj xuất hiện với hình ảnh mới, fan Hương Giang đồn đoán về MV#ADODDA phần 3

Mỹ nam Thái Lan Phillip Thinroj xuất hiện với hình ảnh mới, fan Hương Giang đồn đoán về MV#ADODDA phần 3
HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng đang cực kì quan tâm tới những hình ảnh mới của nam thần Thái Lan Phillip Thinroj tại Việt Nam.

Chàng nam thần đang gây xôn xao trên mạng xã hội những ngày gần đây không phải là một gương mặt xa lạ với công chúng. Anh là Phillip Thinroj (tên thật là Nutthanaphol Thinroj) sinh ngày 18/10/1994, cao 1m79, nặng 65kg. Phillip được biết đến nhiều nhất với danh hiệu Quán quân của chương trình The Face Men Thái Lan 2017 và là học trò của "Chị đại" Lukkade. Đặc biệt, anh cũng từng xuất hiện ở cuối MV Em đã thấy anh cùng người ấy của Hương Giang cách đây không lâu.

Mỹ nam Thái Lan Phillip Thinroj xuất hiện với hình ảnh mới, fan Hương Giang đồn đoán về MV#ADODDA phần 3 ảnh 1

Chính những hình ảnh mới này đã khiến khán giả đồn đoán rằng liệu đây có phải là một sự đánh tiếng việc Hương Giang sắp tung MV #ADODDA phần 3 sớm hơn dự kiến? Hay anh chàng này đang có dự án điện ảnh, quảng cáo nào sắp hợp tác tại Việt Nam? 

Trên trang cá nhân của mình, anh chàng Phillips này còn không quên “thả thính” thêm dòng chữ "coming soon 06.05" nên càng khiến cho fan háo hức. 

Mỹ nam Thái Lan Phillip Thinroj xuất hiện với hình ảnh mới, fan Hương Giang đồn đoán về MV#ADODDA phần 3 ảnh 2

Tại Thái Lan, sự nghiệp của Phillips đang lên như diều gặp gió khi hàng loạt nhãn hàng đều mời anh làm đại sứ thương hiệu và gương mặt đại diện. Chàng người mẫu cũng liên tục xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn như GQ Style, GQ Thailand và ẵm về cho mình những vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. Nhưng thế mạnh của anh không chỉ ở những dự án điện ảnh và truyền hình mà lại phát huy lớn nhất ở các MV triệu view của những ca sĩ Thái Lan nổi tiếng.

Mỹ nam Thái Lan Phillip Thinroj xuất hiện với hình ảnh mới, fan Hương Giang đồn đoán về MV#ADODDA phần 3 ảnh 3

Tuy thế, anh vẫn không quên xuất phát điểm của mình là âm nhạc. Trước khi đến Thái Lan để theo đuổi nghiệp diễn xuất và thời trang, Phillips đã có thời gian dài sinh sống tại Thụy Điển và làm DJ ở đây. Vì thế, sau khi đã trở nên nổi tiếng, Phillips tận dụng sức ảnh hưởng của mình và tiếp tục công việc DJ như một thú vui trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Mỹ nam Thái Lan Phillip Thinroj xuất hiện với hình ảnh mới, fan Hương Giang đồn đoán về MV#ADODDA phần 3 ảnh 4

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm