"Mỹ nam vạn người mê" Jo Jung Suk chính thức là "chồng người ta"

"Mỹ nam vạn người mê" Jo Jung Suk chính thức là "chồng người ta"
HHT - Ca sĩ Gummy và nam diễn viên Jo Jung Suk đã kết hôn sau một thời gian dài hẹn hò.

Theo công ty quản lý C-JeS Entertainment của Gummy, cặp đôi nổi tiếng đã tổ chức một buổi lễ cùng hai bên gia đình và chính thức trở thành vợ chồng. 

"Mỹ nam vạn người mê" Jo Jung Suk chính thức là "chồng người ta" ảnh 1

Công ty cho biết: “Hai người đã thề sẽ tôn trọng, chăm sóc lẫn nhau trong suốt cuộc đời và ở bên nhau cả khi hạnh phúc lẫn lúc đau khổ. Chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã gửi đến những lời chúc phúc chân thành. Họ sẽ trở lại với người hâm mộ trong những sản phẩm âm nhạc và phim ảnh tốt nhất. Xin hãy gửi những lời chúc và động viên ấm áp trong suốt quãng đường đời mà cặp đôi bước cùng với nhau".

"Mỹ nam vạn người mê" Jo Jung Suk chính thức là "chồng người ta" ảnh 2

Gummy Jo Jung Suk gặp nhau năm 2013 qua những người quen và đã hẹn hò trong 5 năm. Đây là một cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Hàn: Gummy là ca sĩ thực lực nổi tiếng và Jo Jung Suk là "mỹ nam vạn người mê" trên màn ảnh. Vào ngày 22 tháng 6, hãng truyền thông Ilgan Sports đã thông báo rằng cặp đôi sẽ kết hôn vào mùa thu này và sẽ quyết định ngày chính xác khi gia đình họ chính thức gặp nhau. Jo Jung Suk sau đó đích thân xác nhận thông tin qua truyền thông và tâm thư gửi fan.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm