Mỹ nam xứ Hàn nào đẹp xuất sắc tới mức cả Jennie lẫn Lisa chọn làm hình mẫu lý tưởng?

HHT - Lisa hay Jennie có thể là “hình mẫu lý tưởng” của biết bao chàng trai nhưng trong mắt hai cô gái BLACKPINK, chỉ một chàng mỹ nam đủ cuốn hút tới mức Lisa, Jennie chỉ mong được chụp chung tấm hình với người ấy.

Trong tập mới nhất của chương trình giải trí Knowing Bros, BLACKPINK làm khách mời và cho thấy khả năng đi show tiến bộ vượt bậc so với ba năm trước. Các cô gái đều nói năng dí dỏm, pha trò vui nhộn chứ không rơi vào cảnh ngượng ngùng bối rối vì không biết làm gì trong chương trình.

Mỹ nam xứ Hàn nào đẹp xuất sắc tới mức cả Jennie lẫn Lisa chọn làm hình mẫu lý tưởng? ảnh 1 BLACKPINK cực lầy lội trong Knowing Bros

Đặc biệt Lisa đã được dàn cast cố định của Knowing Bros khen ngợi vì nói tiếng Hàn tốt hơn trước rất nhiều. Lisa tiết lộ rằng bí quyết học tiếng Hàn của mình là chăm xem phim Hàn Quốc, đặc biệt là phim Goblin. Vì quá thích phim này mà Lisa xem đi xem lại.

Và tất nhiên động lực thu hút Lisa cày Goblin hoài không chán chính là nam diễn viên Gong Yoo. Em út BLACKPINK không ngại thú nhận trên sóng truyền hình “Em thích anh Gong Yoo lắm luôn. Em vẫn ước mơ được chụp hình chung với anh ấy”.

Mỹ nam xứ Hàn nào đẹp xuất sắc tới mức cả Jennie lẫn Lisa chọn làm hình mẫu lý tưởng? ảnh 2 Lisa không ngại bày tỏ tình cảm với Gong Yoo

Ngay cả khi bị dàn cast của chương trình “làm khó” với câu hỏi phải chọn hoặc Gong Yoo, hoặc binh đoàn Knowing Bros đến quê nhà Thái Lan chơi thì Lisa vẫn chỉ có một đáp án. Cô nàng chỉ muốn chọn Gong Yoo vì mẹ của Lisa cũng rất hâm mộ chàng “yêu tinh đẹp trai” này.

Mỹ nam xứ Hàn nào đẹp xuất sắc tới mức cả Jennie lẫn Lisa chọn làm hình mẫu lý tưởng? ảnh 3 Jennie cũng sẽ liêu xiêu trước chàng trai mang gương mặt Gong Yoo

Chưa hết, Jennie cũng chẳng ngại tiết lộ rằng hình mẫu lý tưởng của cô nàng là chàng trai mang gương mặt của Gong Yoo, thân hình của Kang Ho Dong và tính cách của Lee Soo Geun (Kang Ho Dong cùng Lee Soo Geun là hai thành viên của chương trình Knowing Bros). Sau đó, hai nàng fan girl Lisa, Jennie quay sang nhìn nhau cười đầy sung sướng.

Mỹ nam xứ Hàn nào đẹp xuất sắc tới mức cả Jennie lẫn Lisa chọn làm hình mẫu lý tưởng? ảnh 4 Gương mặt hào hứng của hai nàng fangirl khi nhắc đến idol

Khỏi phải nói netizen ngạc nhiên thế nào khi biết Lisa và Jennie cùng là fan cứng của Gong Yoo. Hóa ra dù có nổi tiếng đến mấy, các cô gái BLACKPINK cũng mang trái tim fangirl giống chúng ta mà thôi.

Mỹ nam xứ Hàn nào đẹp xuất sắc tới mức cả Jennie lẫn Lisa chọn làm hình mẫu lý tưởng? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm