Mỹ: Người mẹ tay không đánh nhau với sư tử núi để cứu sống con trai 5 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhìn thấy con sư tử núi đang lôi cậu con trai 5 tuổi của mình, người mẹ này quên hết cả sợ hãi, không cầm theo một vũ khí gì mà cứ thế lao vào đánh nhau tay không. Sự việc này đi đến kết quả thế nào?

Để giúp con của mình thì những người mẹ luôn có sức mạnh rất đáng nể.

Trong sự việc mới xảy ra tại Calabasas (bang California, Mỹ), một con sư tử núi đã tấn công một cậu bé 5 tuổi trong khi cậu đang chơi ngay gần nhà.

Con sư tử này đã kéo được cậu bé ngang qua vườn trước cửa nhà cậu, thế rồi nghe thấy tiếng động ồn ào, người mẹ chạy từ trong nhà ra xem.

Bà phát hoảng khi nhìn thấy con mình đang bị sư tử kéo đi. Không kịp suy nghĩ thêm gì, người mẹ lao tới, chỉ dùng tay không mà liên tục đấm và cào cấu con sư tử. Bị tấn công bất ngờ, cuối cùng con sư tử phải nhả cậu bé ra.

Sau đó cậu bé được bố mẹ chở ngay tới bệnh viện. Các chuyên viên về động vật hoang dã cũng được cử đến nhà cậu bé.

Mỹ: Người mẹ tay không đánh nhau với sư tử núi để cứu sống con trai 5 tuổi ảnh 1

Một con sư tử núi được chụp tại vùng núi gần Los Angeles. Ảnh: PA.

Đội trưởng và là người phát ngôn của Cơ quan phụ trách Cá và Động vật Hoang dã California là Patrick Foy đã nói với tờ The Guardian rằng, con sư tử đã kéo cậu bé đi được khoảng hơn 40 mét và nếu người mẹ chỉ chậm một chút nữa thôi thì con của bà có thể sẽ mất mạng.

Ông Foy cũng cho biết, cậu bé bị thương ở đầu và người, nhưng hiện tại đang được điều trị tại một bệnh viện ở Los Angeles và sức khỏe đã ổn định.

Còn sau đó, đội ngũ phụ trách động vật hoang dã đã phát hiện ra con sư tử núi vẫn còn lẩn quẩn gần nhà cậu bé và tỏ ra rất hung hãn, nên buộc phải bắn hạ nó để bảo vệ người dân. Việc kiểm tra đã xác nhận đây chính là con sư tử tấn công cậu bé.

Mỹ: Người mẹ tay không đánh nhau với sư tử núi để cứu sống con trai 5 tuổi ảnh 2

Sư tử núi là loài động vật hung dữ, tuy nhiên ít khi tấn công người. Ảnh minh họa: The Sun.

Phía cảnh sát gọi người mẹ trong câu chuyện này là “anh hùng” và nói rằng, rõ ràng bà đã cứu mạng con mình.

Mỹ: Người mẹ tay không đánh nhau với sư tử núi để cứu sống con trai 5 tuổi ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.