Mỹ: Nhà trường khó xử khi một nhóm học sinh bỗng nhiên mặc đồ và hành động y như mèo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trường trung học ở Mỹ đang gặp vấn đề hy hữu với mèo. Không phải là mèo chạy vào trường, mà là một nhóm học sinh mặc đồ hóa trang thành mèo và hành động y như mèo. Điều này khiến nhiều học sinh khác không muốn đến trường và phụ huynh thì rất hoang mang. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Nếu nhìn một số học sinh ở trường trung học Hạt Meade (Louisville, bang Kentucky, Mỹ), hẳn ai cũng tưởng họ đang tham gia một vở kịch hoặc dạ hội hóa trang. Nhưng hóa ra không phải vậy.

Tại trường này đang xảy ra một vấn đề là có một nhóm học sinh ăn mặc và hành xử như loài mèo, ngay trong lúc ở trường. Một giám thị tên là Mark Martin nói với trang tin WLKY rằng, nhà trường đã nắm được sự việc này.

Nhiều phụ huynh trong trường tỏ ra rất lo ngại vì không hiểu chuyện này có ý nghĩa thế nào. Một người bà giấu tên nói với trang WLKY: “Theo những gì tôi biết thì những học sinh đó gọi nhau là furries (lông thú), tự coi mình là động vật. Nhóm này sẽ gầm gừ hoặc cào người khác nếu cảm thấy bị làm phiền”.

Mỹ: Nhà trường khó xử khi một nhóm học sinh bỗng nhiên mặc đồ và hành động y như mèo ảnh 1

Trường trung học Hạt Meade. Ảnh: WHAS11.

Người bà này còn cho biết, bà có 2 người cháu học tại trường trung học Hạt Meade và bây giờ cả hai đều không muốn đi học nữa vì chuyện kỳ dị này.

Một phụ huynh cũng nói, nhóm học sinh đó đeo tai mèo, đuôi mèo, mặt nạ mèo, thậm chí còn có dây quàng vào cổ như để dắt mèo vậy.

Học sinh ở trường đã mở một cuộc điều tra lấy ý kiến là nên chấm dứt việc mặc đồ hóa trang thành mèo đến trường, và hiện đã có hơn 1.000 học sinh ký tên. Tuy nhiên, giám thị Mark Martin nói việc ký tên là không cần thiết vì: “Nhóm học sinh đó làm như vậy là vi phạm quy định về trang phục của nhà trường”. Tuy nhiên, dường như nhà trường không yêu cầu học sinh mặc đồng phục, nên họ vẫn chưa có biện pháp giải quyết. Nhà trường cũng không tiết lộ tên của các học sinh hóa trang thành mèo để đảm bảo quyền riêng tư, mà chỉ nói sẽ có buổi họp vào giữa tháng 9 để đưa ra các bước xử lý.

Mỹ: Nhà trường khó xử khi một nhóm học sinh bỗng nhiên mặc đồ và hành động y như mèo ảnh 2

Một số học sinh ở một trường trung học tại Mỹ bỗng nhiên cứ hóa trang thành mèo. Ảnh minh họa: Matt Petit/ A.M.P.A.S./ Getty Images.

Tuy nhiên, hiện tại các phụ huynh đang rất băn khoăn và muốn có câu trả lời, rằng chuyện hóa trang thành mèo này bắt đầu thế nào và tại sao, có liên quan đến những đối tượng nào khác bên ngoài trường học không…

Mỹ: Nhà trường khó xử khi một nhóm học sinh bỗng nhiên mặc đồ và hành động y như mèo ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.
Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

HHT - Sash Factor, một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất thế giới mới đây đã tung ra loạt danh hiệu được bình chọn theo chuyên trang này cho các cuộc thi nhan sắc năm 2020. Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year (Nữ hoàng của năm), nhưng vẫn không bất ngờ bằng vị trí của CEO Bảo Hoàng trong Top 10 Giám đốc Quốc gia của năm.