Mỹ nhân ảo pha trộn khuôn mặt 5 nữ idol nổi nhất hiện nay: Nét đẹp của ai đỉnh nhất?

HHT - Netizen xứ Hàn vừa làm một phép thử vô cùng thú vị: Pha trộn gương mặt của 5 nữ idol đình đám nhất hiện nay để xem kết quả mỹ mãn thế nào, nét đẹp của ai nổi bật nhất.

Theo bảng xếp hạng chỉ số thương hiệu nữ idol trong 12 tháng của năm 2020 thì 5 gương mặt được khán giả quan tâm chú ý nhiều nhất chính là Jennie, Jisoo (BLACKPINK), Hwasa (MAMAMOO), Arin (Oh My Girl) và Irene (Red Velvet). Có một điều thú vị là mỗi cô gái trong Top 5 đều có nét đẹp riêng.

Mỹ nhân ảo pha trộn khuôn mặt 5 nữ idol nổi nhất hiện nay: Nét đẹp của ai đỉnh nhất? ảnh 1

Jennie chính là nữ idol đình đám nhất suốt cả năm 2020 khi nhiều tháng liền dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ số thương hiệu. Nhắc đến Jennie là mọi người nhớ ngay đến đôi má bánh bao dễ thương, gương mặt bầu bĩnh nhưng lại sở hữu thần thái sang chảnh.

Mỹ nhân ảo pha trộn khuôn mặt 5 nữ idol nổi nhất hiện nay: Nét đẹp của ai đỉnh nhất? ảnh 2

Jisoo xếp thứ hai lại được xem là “nữ idol xinh như hoa hậu” với gương mặt cân đối và những đường nét đẹp đến mức cô gái nào cũng ao ước. Khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to, đôi môi nhỏ nhắn giúp Jisoo đẹp mọi lúc mọi nơi.

Mỹ nhân ảo pha trộn khuôn mặt 5 nữ idol nổi nhất hiện nay: Nét đẹp của ai đỉnh nhất? ảnh 3

Hwasa lại là một trường hợp đặc biệt khi phá vỡ mọi tiêu chuẩn về cái đẹp của người Hàn Quốc. Đã từng bị ném đá khi mới debut vì vẻ ngoài quá cá tính, khác biệt nhưng bây giờ Hwasa lại tỏa sáng vì diện mạo độc đáo ấy. Làn da rám nắng, khuôn mặt góc cạnh, ánh mắt sắc lạnh và phong cách phóng khoáng chính là đặc trưng của Hwasa.

Mỹ nhân ảo pha trộn khuôn mặt 5 nữ idol nổi nhất hiện nay: Nét đẹp của ai đỉnh nhất? ảnh 4

Arin (Oh My Girl) lại là một cô búp bê sống với làn da trắng sứ, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt tròn xoe và đôi môi mọng. Oh My Girl không phải nhóm nhạc quá đình đám nhưng Arin vẫn có điểm số thương hiệu cao là nhờ vẻ ngoài xinh xắn của mình.

Mỹ nhân ảo pha trộn khuôn mặt 5 nữ idol nổi nhất hiện nay: Nét đẹp của ai đỉnh nhất? ảnh 5

Irene (Red Velvet) thì nổi tiếng xinh đẹp từ nhiều năm nay, đến chính giới idol còn phải công nhận mỗi lần gặp Irene đều thấy choáng ngợp vì cô quá xinh đẹp. Bất chấp bê bối ứng xử hồi cuối năm 2020, Irene vẫn có chỉ số thương hiệu rất cao.

Mỹ nhân ảo pha trộn khuôn mặt 5 nữ idol nổi nhất hiện nay: Nét đẹp của ai đỉnh nhất? ảnh 6

Và khi dùng phần mềm để pha trộn gương mặt của Jennie, Jisoo, Hwasa, Arin và Irene với nhau, netizen đã có một cô gái xứng danh đại mỹ nhân: Khuôn mặt đẹp hoàn hảo và thần thái cực ấn tượng. Tuy nhiên, netizen cho rằng thật khó xác định nét đẹp của ai vượt trội hoặc hiện rõ nhất.

Mỹ nhân ảo pha trộn khuôn mặt 5 nữ idol nổi nhất hiện nay: Nét đẹp của ai đỉnh nhất? ảnh 7

Nếu quan sát thật kỹ thì khán giả nhận thấy đôi môi giống với Irene, ánh mắt giống với Jennie, khuôn mặt như của Jisoo và trùng hợp làm sao, đây đều là những cô gái đẹp nổi tiếng K-Pop hiện nay.

Mỹ nhân ảo pha trộn khuôn mặt 5 nữ idol nổi nhất hiện nay: Nét đẹp của ai đỉnh nhất? ảnh 14
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm