Mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba có dáng ngồi chẳng giống ai: Là kém duyên hay đáng yêu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kiểu ngồi đầy nam tính của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người bất ngờ và còn hơn thế nữa, netizen Trung chia ra hai luồng ý kiến. Bạn thấy thói quen của mỹ nhân Tân Cương là kém duyên hay vô tư đáng yêu?
Mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba có dáng ngồi chẳng giống ai: Là kém duyên hay đáng yêu? ảnh 1

Mới đây, fan C-Biz để ý thấy Địch Lệ Nhiệt Ba có thói quen ngồi rất khác biệt so với các cô gái khác trong showbiz Hoa ngữ. Đó là mỹ nhân Tân Cương ngồi thoải mái như các cháng trai với đôi chân dạng khá rộng sang hai bên.

Mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba có dáng ngồi chẳng giống ai: Là kém duyên hay đáng yêu? ảnh 2

Rất dễ bắt gặp Địch Lệ Nhiệt Ba ngồi kiểu này, khi cô nghỉ chân nghiên cứu kịch bản phim chẳng hạn.

Mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba có dáng ngồi chẳng giống ai: Là kém duyên hay đáng yêu? ảnh 3

Ở hậu trường các show truyền hình, khi chưa ghi hình chính thức thì Nhiệt Ba cũng không ngại ngồi phóng khoáng như nam giới.

Mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba có dáng ngồi chẳng giống ai: Là kém duyên hay đáng yêu? ảnh 4

Thậm chí cả trên phim Trường Ca Hành, cô cũng bê nguyên thói quen đặc biệt khi nhân vật của mình cải nam trang. Quả thực chi tiết này giúp vai diễn của Nhiệt Ba giả trai đạt hơn.

Mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba có dáng ngồi chẳng giống ai: Là kém duyên hay đáng yêu? ảnh 5

Trong khi phần lớn cô gái luôn ngồi khép chân đầy dịu dàng thì dáng ngồi rất "men-lì" của Nhiệt Ba gây ra tranh cãi. Một bộ phận netizen cho rằng cô ngồi hơi kém duyên, thiếu đi sự ý tứ của con gái.

Mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba có dáng ngồi chẳng giống ai: Là kém duyên hay đáng yêu? ảnh 6

Tuy nhiên, nhiều người cũng bênh vực Nhiệt Ba rằng cô chỉ ngồi như vậy khi mặc quần và trong hậu trường mà thôi. Còn khi làm việc chính thức hay tham dự sự kiện, Nhiệt Ba sẽ ngồi vắt chân hoặc khép chân đầy thanh lịch.

Mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba có dáng ngồi chẳng giống ai: Là kém duyên hay đáng yêu? ảnh 7

Fan của Nhiệt Ba đoán cô thường ngồi kiểu này vì đôi chân dài 1m09 khiến Nhiệt Ba sẽ bị khó chịu nếu ngồi e ếp dịu dàng đúng chuẩn. Thêm vào đó, tính cách Nhiệt Ba rất vô tư, thoải mái nên sẽ làm những gì mình thích, miễn là không ảnh hưởng hay làm phiền người khác.

Mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba có dáng ngồi chẳng giống ai: Là kém duyên hay đáng yêu? ảnh 8

Rõ ràng là Địch Lệ Nhiệt Ba cũng biết rằng lúc nào cần chỉn chu lịch sự, khi nào có thể thích gì làm nấy nên khi tham dự show thời trang, cô luôn nhớ ngồi chuẩn chỉnh như thế này và không ai có thể chê trách gì được.

Mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba có dáng ngồi chẳng giống ai: Là kém duyên hay đáng yêu? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm