"Mỹ Nhân Hành Động" chính thức ra mắt, hứa hẹn "gây sốt" vào ngày lên sóng

"Mỹ Nhân Hành Động" chính thức ra mắt, hứa hẹn "gây sốt" vào ngày lên sóng
HHT - “Mỹ nhân hành động” là chương trình lột tả cuộc sống của người chiến sĩ công an hiện đại, mặt khác mong muốn mang đến những giá trị nghiêm túc có tính giải trí , đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khán giả.

Với format thuần Việt gồm ba giai đoạn: huấn luyện, sống sót và về đích, với sự khởi đầu bằng hành trình huấn luyện trong quân ngũ, các đội chơi sẽ phải vượt qua những thực thách thực tế tại các địa hình khắc nghiệt và nhiều hiểm nguy trước khi cán đích, Mỹ Nhân Hành Động được coi là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên được thực hiện trong môi trường làm việc của lực lượng Công an.

Các bài tập chiến thuật, phối hợp đồng đội được coi là điểm quan trọng trong chương trình. Điều này hứa hẹn sẽ tạo ra sự khác biệt của Mỹ Nhân Hành Động bên cạnh tính loại trừ trực tiếp thường có của các show truyền hình thực tế.

"Mỹ Nhân Hành Động" chính thức ra mắt, hứa hẹn "gây sốt" vào ngày lên sóng ảnh 1

Cụ thể, 6 mỹ nhân gồm: ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, diễn viên Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy sẽ có màn kết đội ngẫu nhiên cùng 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ, được tuyển chọn từ công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc. 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ cảnh sát mới.

Đồng thời, những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: Thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy… cũng sẽ được huấn luyện để bắt đầu một hành trình cam go tiếp theo. Sau 6 tuần huấn luyện, các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải lên đường thực hiện những nhiệm vụ quan trọng, là những thử thách “vô tiền khoáng hậu”. Các thử thách thực tế, cam go sẽ liên tiếp ập đến để các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải bộc lộ khả năng về chuyên môn, trí tuệ, sức bền và cả sự khéo léo để vượt qua.

"Mỹ Nhân Hành Động" chính thức ra mắt, hứa hẹn "gây sốt" vào ngày lên sóng ảnh 2

Để tăng sự thực tế, hấp dẫn và kịch tính, nhiều thử thách trong Mỹ Nhân Hành Động sẽ được thực hiện ở những địa hình hiểm trở bậc nhất, những khó khăn của người chơi được đẩy lên mức cam go nhất và mang tính loại trừ cao. Các thí sinh vi phạm nội quy và đạt điểm thấp nhất trong các phần thi sẽ phải rời khỏi đơn vị chiến đấu và ra về ngay lập tức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm