Mỹ nhân Hwang Jung Eum: Kết hôn sau 6 tháng hẹn hò, ly hôn sau 4 năm chung sống

HHT - “Tình duyên lận đận” vẫn chưa chịu buông tha Hwang Jung Eum: Tình đầu 10 năm đã tan vỡ, đến khi kết hôn cũng chỉ chung sống được 4 năm đã chia tay.

Ngày 3/9, showbiz Hàn bất ngờ khi nghe tin nữ diễn viên Hwang Jung Eum đã nộp đơn ly hôn lên tòa án sau bốn năm chung sống. Công ty quản lý của nữ diễn viên chỉ thông báo ngắn gọn rằng họ sẽ cố gắng thu xếp để tiến trình ly hôn diễn ra suôn sẻ và công ty cũng không thể tiết lộ lý do cuộc hôn nhân của Hwang Jung Eum tan vỡ bởi đây là chuyện riêng tư.

Mỹ nhân Hwang Jung Eum: Kết hôn sau 6 tháng hẹn hò, ly hôn sau 4 năm chung sống ảnh 1 Hwang Jung Eum ly hôn sau bốn năm chung sống

Có thể nói việc Hwang Jung Eum thông báo ly hôn cũng bất ngờ, đột ngột chẳng khác gì thời điểm cô khoe tin vui đám cưới. Còn nhớ đầu năm 2016, Hwang Jung Eum đã ngập tràn hạnh phúc khi tuyên bố kết hôn với Lee Young Don, một vận động viên golf chuyên nghiệp kiêm giám đốc điều hành một công ty thép.

Mỹ nhân Hwang Jung Eum: Kết hôn sau 6 tháng hẹn hò, ly hôn sau 4 năm chung sống ảnh 2 Hình ảnh hiếm hoi của hai vợ chồng

Hai người mới hẹn hò được 6 tháng đã quyết định về chung một nhà bằng đám cưới sang trọng ở khách sạn Silla. Thông qua những tấm ảnh bị rò rỉ thì ai cũng thấy chồng của Hwang Jung Eum cao ráo, đẹp trai, phong độ và rất đẹp đôi khi đi cạnh cô. Chỉ một năm sau đám cưới, Hwang Jung Eum sinh con trai đầu lòng và thỉnh thoảng cô lại cập nhật hình ảnh cuộc sống gia đình đầy vui vẻ.

Mỹ nhân Hwang Jung Eum: Kết hôn sau 6 tháng hẹn hò, ly hôn sau 4 năm chung sống ảnh 3 Jung Eum chính là mỹ nhân tình duyên lận đận ở K-Biz

Trước khi gặp và cưới Lee Young Don, Hwang Jung Eum từng có mối tình kéo dài 10 năm với nam ca sĩ Kim Yong Joon của nhóm nhạc SG Wannabe. Nhưng sau tất cả, Hwang Jung Eum buộc phải chia tay mối tình thanh xuân vì không chịu nổi người bạn trai quá ghen tuông. Chính vì thế mà ai cũng mừng khi Hwang Jung Eum tìm được bến đỗ bên người chồng tài giỏi nhưng đâu có ngờ chỉ sau bốn năm, hai vợ chồng đã đường ai nấy đi.

Mỹ nhân Hwang Jung Eum: Kết hôn sau 6 tháng hẹn hò, ly hôn sau 4 năm chung sống ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm