Mỹ nhân K-Pop nào được người trong ngành công nhận “Idol đẹp nhất, đến ngón tay cũng đẹp”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghe những gì mà hai nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của K-Pop nói về nữ idol xinh đẹp nhất trong mắt họ, hẳn ai cũng phải tò mò. Cô gái nào có diện mạo hoàn hảo tới mức đến bàn tay, thậm chí cả móng tay cũng đẹp hơn người khác?

Netizen vẫn luôn quan tâm đến những nhận xét, đánh giá của người làm việc trong K-Pop khi nói về các idol. Bởi các stylist, nhiếp ảnh gia, chuyên gia làm tóc, trang điểm thường gặp gỡ tiếp xúc trực tiếp với nghệ sĩ nên sẽ có những cảm nhận rõ ràng và chính xác nhất.

Mỹ nhân K-Pop nào được người trong ngành công nhận “Idol đẹp nhất, đến ngón tay cũng đẹp”? ảnh 1

Mới đây, hai nhà tạo mẫu tóc kỳ cựu ở K-Pop là Kang Jeong Mo và Areumdara đã lên sóng YouTube để nói về nữ idol xinh đẹp nhất trong mắt họ. Kang Jeong Mo công nhận K-Pop có rất nhiều cô gái đẹp rạng ngời nhưng Jang Won Young luôn nổi bật nhất. Areumdara cũng công nhận Jang Won Young đẹp hoàn hảo, đến cả bàn tay hay móng tay cũng đẹp hơn người khác.

Mỹ nhân K-Pop nào được người trong ngành công nhận “Idol đẹp nhất, đến ngón tay cũng đẹp”? ảnh 2

Nhận xét của hai chuyên gia làm tóc càng khiến netizen xếp Jang Won Young là mỹ nhân hàng đầu của các idol thế hệ thứ tư. Từ khi tham gia show sống còn Produce 48, Jang Won Young năm ấy mới 14 tuổi mà đã xinh đẹp nổi bật đến mức trở thành thí sinh được nhiều phiếu bầu nhất.

Mỹ nhân K-Pop nào được người trong ngành công nhận “Idol đẹp nhất, đến ngón tay cũng đẹp”? ảnh 3

Giờ đây, nhan sắc của Jang Won Young ngày càng thăng hạng, xinh như búp bê và được hàng loạt nhãn hàng mời làm người mẫu. Jang Won Young cũng không ngại thử nghiệm nhiều kiểu trang điểm khác nhau, dù không phải style nào cũng hợp với cô.

Mỹ nhân K-Pop nào được người trong ngành công nhận “Idol đẹp nhất, đến ngón tay cũng đẹp”? ảnh 4

Ngoài gương mặt đẹp thì Won Young còn có một lợi thế khác là chiều cao 1m72 và đôi chân siêu dài. Tỷ lệ cơ thể đẹp hiếm thấy giúp Won Young luôn khiến mọi người trầm trồ mỗi khi cô xuất hiện.

Mỹ nhân K-Pop nào được người trong ngành công nhận “Idol đẹp nhất, đến ngón tay cũng đẹp”? ảnh 5

Ngay cả bàn tay của Won Young cũng có hình dáng búp măng thon dài, các ngón tay mịn màng , khớp tay nhỏ nhắn vô cùng đẹp mắt. Trên mạng từng có những chủ đề chỉ tập trung khen ngợi bàn tay Won Young mà thôi.

Mỹ nhân K-Pop nào được người trong ngành công nhận “Idol đẹp nhất, đến ngón tay cũng đẹp”? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm