Mỹ nhân "Reply 1988" khoe thần thái siêu ngầu, sánh đôi cùng Yoo Seung Ho trong phim cổ trang mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "When Flowers Bloom, I Think Of The Moon" của Hyeri và Yoo Seung Ho đã bắt đầu nhá háng những hình ảnh và teaser đầu tiên của cặp đôi.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim When Flowers Bloom, I Think Of The Moon (tựa Việt: Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở) đã bắt đầu nhá hàng những hình ảnh và teaser đầu tiên của cặp đôi chính Yoo Seung Ho và Hyeri, để chuẩn bị lên sóng vào tháng 12 tới đây.

Mỹ nhân "Reply 1988" khoe thần thái siêu ngầu, sánh đôi cùng Yoo Seung Ho trong phim cổ trang mới ảnh 1

Yoo Seung Ho và Hyeri trong "When Flowers Bloom, I Think Of The Moon".

When Flowers Bloom, I Think Of The Moon thuộc dòng phim cổ trang, chính kịch, lấy bối cảnh ở thời đại Joseon. Nội dung kể về câu chuyện tình yêu oan gia giữa cô nàng "đa nghề" Kang Ro Seo (Hyeri) và thanh tra hoàng gia Han Young (Yoo Seung Ho).

Kang Ro Seo xuất thân từ một gia đình quý tộc, nhưng vì gia đình lâm vào cảnh khốn khó, cô đành phải làm nhiều nghề để có tiền giúp anh trai học tập, thi cử. Cuối cùng, Kang Ro Seo lại rẽ sang nghề buôn bán rượu bất hợp pháp, vì đây là cách để có thể kiếm tiền nhanh nhất. Và cô đã gặp phải vị thanh tra nổi tiếng nghiêm khắc nhất triều đại Joseon lúc bấy giờ là Han Young.

Mỹ nhân "Reply 1988" khoe thần thái siêu ngầu, sánh đôi cùng Yoo Seung Ho trong phim cổ trang mới ảnh 2

Hyeri vào vai Kang Ro Seo.

Han Young là một chàng trai văn võ song toàn, không chỉ thế, anh còn là một biểu tượng của sự công chính liêm minh và được mọi người khen ngợi. Han Young nói không với việc buôn bán hàng giả, hàng lậu nên anh chàng không ngừng cản trở công việc làm ăn của Kang Ro Seo.

Mỹ nhân "Reply 1988" khoe thần thái siêu ngầu, sánh đôi cùng Yoo Seung Ho trong phim cổ trang mới ảnh 3

Yoo Seung Ho vào vai Han Young.

Nếu như Yoo Seung Ho quá dạn dày kinh nghiệm trong những dòng phim chính kịch cổ đại, thì đây lại là lần đầu Hyeri tiếp xúc với dòng phim cổ trang thế này. Trước đó, nữ diễn viên từng thành công với các vai diễn trẻ trung, hài hước như nhân vật Sung Deok Sun trong Reply 1988, gần đây nhất là Lee Dam trong My Roommate Is A Gumiho. Vì thế, khán giả càng mong đợi diễn xuất của Hyeri trong thể loại phim cổ trang lần đầu nữ diễn viên đảm nhận.

When Flowers Bloom, I Think Of The Moon sẽ gồm 16 tập, bắt đầu lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, từ ngày 20/12/2021 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm