Mỹ nhân "She Was Pretty" phủ nhận liên quan đến "đường dây" của Seungri

Mỹ nhân "She Was Pretty" phủ nhận liên quan đến "đường dây" của Seungri
HHT - Đến lượt Go Jun Hee trở thành nạn nhân của sự đồn đoán vô căn cứ.

Vụ bê bối chấn động của Seungri đã khiến rất nhiều nghệ sĩ không liên quan cũng bị ảnh hưởng, trong đó có Go Jun Hee - nàng nữ phụ xinh đẹp Min Hari trong She Was Pretty

Mỹ nhân "She Was Pretty" phủ nhận liên quan đến "đường dây" của Seungri ảnh 1

Cách đây không lâu, một đoạn trò chuyện giữa Seungri, Jung Joon Young, Choi Jonghoon cùng nhiều người khác đã được SBS tiết lộ. Trong đó, các thành viên nhóm chat bàn tán về một diễn viên thuộc "đường dây" môi giới mỹ nữ cho các ông chủ giàu sang của họ. Jonghoon hỏi: "Seungri ơi, XXX (tên của nữ diễn viên) nói rằng cô ấy đang ở New York". Seungri hồi đáp: "Chị ấy lại ở New York nữa à?" và Jonghoon chế nhạo: "Mấy cô ả diễn viên đó lúc nào cũng đi nước ngoài vào ngày nghỉ".

Cư dân mạng đã xâu chuỗi những dữ liệu này và hướng nghi vấn đến Go Jun Hee. Go Jun Hee đang ở New York trong thời điểm đó, lại là nghệ sĩ cùng công ty với Seungri.

Mỹ nhân "She Was Pretty" phủ nhận liên quan đến "đường dây" của Seungri ảnh 2

Nhiều người thậm chí còn hỏi thẳng Go Jun Hee trên Instagram: "Người trong đoạn chat là chị có phải không?". Nữ diễn viên phải trả lời từng bình luận: "Không phải tôi đâu".

Không ít fan phẫn nộ khi Go Jun Hee và nhiều nữ nghệ sĩ bị "vạ lây". Một số bình luận bày tỏ: "Bây giờ ai quen biết với Seungri cũng là có tội hả?", "Cô ấy nên kiện những cư dân mạng này tội xúc phạm nhân phẩm", "Cảm thấy thương cho những idol, diễn viên nữ của YG"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.