Mỹ nhân showbiz Việt mãi không thoát tật phối đồ rườm rà "mệt mắt"

Mỹ nhân showbiz Việt mãi không thoát tật phối đồ rườm rà "mệt mắt"
HHT - Nhiều bộ cánh gần đây của các sao vẫn rơi vào tình trạng phối diêm dúa, sến sẩm.
Mỹ nhân showbiz Việt mãi không thoát tật phối đồ rườm rà "mệt mắt" ảnh 1

Với tiêu chí cứ đi sự kiện, lên sân khấu là phải ăn vận thật lộng lẫy, các sao Việt nhiều năm nay vẫn rơi vào tình trạng mix đồ gây rối mắt. Trong buổi ra mắt MV mới đây, Bảo Thy gây khó hiểu khi diện chiếc váy dạ hội bồng xòe đã thừa độ nổi bật nhưng vẫn cố đi thêm đôi găng tay "trái ngang".

Mỹ nhân showbiz Việt mãi không thoát tật phối đồ rườm rà "mệt mắt" ảnh 2

Ngân Khánh cố kéo màu sắc tông xuyệt tông từ váy, túi xách đến turban, tuy nhiên chính việc phối màu lòe loẹt này lại khiến cả cây hàng hiệu của cô trở nên kém sang.

Mỹ nhân showbiz Việt mãi không thoát tật phối đồ rườm rà "mệt mắt" ảnh 3

Phương Trinh Jolie nhiều năm nay vẫn chưa cải thiện được khả năng phối đồ. Trang phục của cô thường xuyên rơi vào tình trạng "chen nhau tỏa sáng", món nào cũng nổi bật, không biết điểm nhấn ở đâu.

Mỹ nhân showbiz Việt mãi không thoát tật phối đồ rườm rà "mệt mắt" ảnh 4

Bộ vest dạng váy của Văn Mai Hương đáng nhẽ sẽ rất thời thượng nếu như cô không "tham lam" chọn phối với đôi boots lùng bùng như ủng, màu sắc lấp lánh không liên quan.

Mỹ nhân showbiz Việt mãi không thoát tật phối đồ rườm rà "mệt mắt" ảnh 5

Nhờ thần thái đỉnh cao, Minh Hằng có thể chinh phục được bộ cánh rối rắm. Tuy nhiên khó có thể phủ nhận trang phục của cô phối quá nhiều item rực rỡ. Áo quây đỏ caro được cô mix cùng áo phông ngắn tay chia hai màu phía trong, kết hợp cùng quần đính vạt bèo, thêm cả thắt lưng đính kim loại to bản, hoa tai tròn và mũ beret cho thấy quá nhiều chi tiết trên một bộ đồ.

Mỹ nhân showbiz Việt mãi không thoát tật phối đồ rườm rà "mệt mắt" ảnh 6

Vì một bộ váy màu sắc sến sẩm, Bích Phương làm mất phong độ mặc đẹp đang xây dựng được gần đây. Áo xanh nõn chuối với chân váy xanh pastel, thêm thắt lưng vàng và cao gót họa tiết, Bích Phương trông như lạc đến từ thập niên trước.

Mỹ nhân showbiz Việt mãi không thoát tật phối đồ rườm rà "mệt mắt" ảnh 7

Bộ váy kiểu cổ điển của Huyền My vốn đã ngập tràn màu sắc, thế nên cô sai lầm khi chọn đôi sandals vàng ánh kim đính đá khiến tổng thể vừa không ăn rơ lại gây rối mắt.

Mỹ nhân showbiz Việt mãi không thoát tật phối đồ rườm rà "mệt mắt" ảnh 8

Dù được đánh giá là một fashion icon mới nhưng Phí Phương Anh nhiều lúc cũng phối đồ lỗi như thường vì mê chứng minh gu ăn mặc độc lạ.

Mỹ nhân showbiz Việt mãi không thoát tật phối đồ rườm rà "mệt mắt" ảnh 9

Đồ diễn của Đông Nhi thường gây tranh cãi vì độ lòe loẹt và trang phục này không phải ngoại lệ. Chiếc váy với kiểu dáng rộng thênh khó hiểu được cô kết hợp cùng boots màu trắng khiến đôi chân trông càng "ngắn ngủn".

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm