"Mỹ nhân tuổi Dần" Triệu Lộ Tư: Dòng suối nhỏ ngọt ngào, nhiệt thành và tràn đầy sức sống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người tuổi Dần thường được biết đến là những cá nhân kiêu hãnh, thẳng thắn và mạnh mẽ. Nữ diễn viên Triệu Lộ Tư - điểm sáng mới trên bầu trời sao Hoa ngữ cũng không phải ngoại lệ.

Triệu Lộ Tư được khán giả ví như một dòng suối ngọt ngào, nhiệt thành và tràn đầy sức sống. Sinh năm 1998, nữ diễn viên được coi như điển hình của các cô gái tuổi Dần. Bản thân Triệu Lộ Tư đã chia sẻ rằng, dù là vui vẻ, hạnh phúc hay tức giận, buồn bã, thì cảm xúc của cô đều luôn ở nấc thang cao nhất. Chính điều này đã tạo nên một Triệu Lộ Tư chân thành, hoạt bát, đặt lòng nhiệt huyết vào từng vai diễn của mình.

"Mỹ nhân tuổi Dần" Triệu Lộ Tư: Dòng suối nhỏ ngọt ngào, nhiệt thành và tràn đầy sức sống ảnh 1

Nữ diễn viên cũng chia sẻ mình là người lạc quan từ nhỏ: “Bố mẹ tôi bảo rằng chuyện gì thấy tốt thì làm, thấy không tốt thì thôi cũng được”. Có lẽ vì vậy mà dù cho phải làm việc với cường độ cao, có khi hoàn thành đến 20 cảnh quay một ngày, thì Triệu Lộ Tư vẫn giữ được vẻ vui tươi, năng động.

"Mỹ nhân tuổi Dần" Triệu Lộ Tư: Dòng suối nhỏ ngọt ngào, nhiệt thành và tràn đầy sức sống ảnh 2

Triệu Lộ Tư trên phim trường Trường Ca Hành.

Những người sinh năm Dần thường rất thông minh và Triệu Lộ Tư cũng vậy. Sở trường của nữ diễn viên là tìm ra nét độc đáo giữa hai nhân vật có vẻ tương đồng, sau đó khéo léo sử dụng tiểu tiết để xây dựng cho mỗi người một linh hồn khác nhau. Như khi diễn xuất trong Trần Thiên Thiên Trong Lời ĐồnNữ Đệ Tử, Triệu Lộ Tư đã thấy được sự khác biệt giữa hai cô gái này, cùng là ngọt ngào đáng yêu, nhưng một Trần Thiên Thiên hiện đại, hài hước, sẽ khác với một Tang Kỳ chất phác, ngây thơ.

"Mỹ nhân tuổi Dần" Triệu Lộ Tư: Dòng suối nhỏ ngọt ngào, nhiệt thành và tràn đầy sức sống ảnh 3

Triệu Lộ Tư với vai diễn Tang Kỳ trong Nữ Đệ Tử.

Một đặc điểm khác của cô gái tuổi Hổ Triệu Lộ Tư là lòng kiên định. Khi thể hiện nhân vật, nữ diễn viên sẽ đặt mình ở giữa ý kiến của bản thân và ý kiến của khán giả, từ đó xây dựng nên một nhân vật phù hợp nhất. Trong một lần phỏng vấn, Triệu Lộ Tư từng bày tỏ cô sẽ tiếp thu những đóng góp của khán giả, nhưng sẽ không mù quáng nghe theo lời khán giả. Dù là trong phim hay ngoài đời thực, Triệu Lộ Tư cũng luôn là một cô gái độc lập, có chủ ý riêng, không dễ bị người khác ảnh hưởng.

"Mỹ nhân tuổi Dần" Triệu Lộ Tư: Dòng suối nhỏ ngọt ngào, nhiệt thành và tràn đầy sức sống ảnh 4

Không chỉ vậy, Triệu Lộ Tư còn là một nàng “tiểu hổ” tự tin và mạnh mẽ. Cô không ngại ngần chỉ trích anti-fan khi bị họ “tấn công” ngay trong livestream của mình: “Đừng núp sau nick ảo để nói mấy chuyện vô căn cứ nữa”.

Giữa showbiz đầy sóng gió, Triệu Lộ Tư vẫn giữ vẹn nguyên tâm nguyện ban đầu, tận tâm và nỗ lực làm tròn khả năng của mình. Nữ diễn viên không phủ nhận ý kiến cho rằng mình có thể sẽ bị “đóng khung” vai diễn vì vẻ ngoài ngọt ngào, nhưng cô không hề nuối tiếc vì điều đó. Trên con đường sự nghiệp, cô nàng tuổi Hổ yêu thích việc tận hưởng cảnh sắc ven đường hơn là lao đến trạm kế tiếp: “Chuyện sẽ đến đều là những bất ngờ, nhưng chuyện không đến thì cũng chẳng cần nuối tiếc”.

"Mỹ nhân tuổi Dần" Triệu Lộ Tư: Dòng suối nhỏ ngọt ngào, nhiệt thành và tràn đầy sức sống ảnh 5

Trong năm 2022, hội Mậu Dần như Triệu Lộ Tư không chỉ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp suôn sẻ, mà còn có khả năng cao sẽ gặp được người trong mộng. Đặc biệt, đối với những cô gái sinh năm 1998, năm nay chính là thời điểm tuyệt vời để mở rộng kinh doanh, thậm chí thăng tiến rất tốt. Cùng chờ xem điều kì diệu nào sẽ đến với họ nhé!

"Mỹ nhân tuổi Dần" Triệu Lộ Tư: Dòng suối nhỏ ngọt ngào, nhiệt thành và tràn đầy sức sống ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm