Mỹ nhân tuổi Sửu: Những bức ảnh vạn người mê trên mạng xã hội của Châu Bùi

HHT - Là một fashionista hàng đầu tại Việt Nam, dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Châu Bùi vẫn đốn tim nhiều người bởi nhan sắc cuốn hút và gu thời trang siêu ấn tượng.
Mỹ nhân tuổi Sửu: Những bức ảnh vạn người mê trên mạng xã hội của Châu Bùi ảnh 1

Tham gia con đường nghệ thuật với vai trò là một người mẫu lookbook, Châu Bùi nổi lên với nhan sắc thuộc hàng hot girl, đến nay ai cũng phải trầm trồ khi ngắm nhìn nhan sắc ngày càng thăng hạng của người đẹp sinh năm 1997.

Mỹ nhân tuổi Sửu: Những bức ảnh vạn người mê trên mạng xã hội của Châu Bùi ảnh 2
Mỹ nhân tuổi Sửu: Những bức ảnh vạn người mê trên mạng xã hội của Châu Bùi ảnh 3

Gu thời trang của Châu Bùi luôn là chủ đề nóng sốt trên mạng xã hội vì cách biến hóa khôn lường và khả năng mix & match tài tình không thua kém gì các fashionista hàng đầu thế giới.

Mỹ nhân tuổi Sửu: Những bức ảnh vạn người mê trên mạng xã hội của Châu Bùi ảnh 4

Sở hữu Instagram với hơn 3 triệu lượt theo dõi, các bức ảnh trên mạng xã hội của cô nàng luôn nhận về trăm nghìn lượt like vì khí chất ngút ngàn và tính thời trang cao trong từng shoot ảnh.

Mỹ nhân tuổi Sửu: Những bức ảnh vạn người mê trên mạng xã hội của Châu Bùi ảnh 5

Không chỉ vậy, Châu Bùi còn khiến khán giả quốc tế quan tâm vì thường xuyên “đụng hàng” các món đồ thời trang hàng hiệu với các idol nổi tiếng xứ Hàn, mà khí chất lại không hề thua kém.

Mỹ nhân tuổi Sửu: Những bức ảnh vạn người mê trên mạng xã hội của Châu Bùi ảnh 6

Châu Bùi là đại diện cho các quý cô tuổi Sửu không ngại khác biệt, luôn muốn thử sức bản thân với những trải nghiệm mới, bằng chứng là cô nàng thường xuyên chọn cách pose dáng không giống ai.

Mỹ nhân tuổi Sửu: Những bức ảnh vạn người mê trên mạng xã hội của Châu Bùi ảnh 7

Thường xuyên được mời tham dự các show thời trang trong nước và quốc tế, mỗi khi xuất hiện, Châu Bùi lại mang đến một hình ảnh mới, trở thành tâm điểm ánh nhìn trên thảm đỏ.

Mỹ nhân tuổi Sửu: Những bức ảnh vạn người mê trên mạng xã hội của Châu Bùi ảnh 8
Mỹ nhân tuổi Sửu: Những bức ảnh vạn người mê trên mạng xã hội của Châu Bùi ảnh 9

Không chỉ sành điệu trong các trang phục thời trang, cách make-up và kiểu tóc của Châu Bùi cũng theo một style riêng biệt mà chỉ nhìn là có thể nhận ra ngay.

Mỹ nhân tuổi Sửu: Những bức ảnh vạn người mê trên mạng xã hội của Châu Bùi ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm