“Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y bị nghi nói dối về chiều cao, con số 1m62 là ảo?

HHT - “Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y thời gian gần đây liên tục gặp chuyện không vui, hết bị nghi dùng đồ Taobao nhưng lại khoe là đồ hiệu thì bây giờ lại bị cho là nói dối về chiều cao.
“Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y bị nghi nói dối về chiều cao, con số 1m62 là ảo? ảnh 1

Lâu nay, Cúc Tịnh Y vẫn tự nhận mình cao 1m62 và nặng 38 kg, trọng lượng rất thấp so với chiều cao nên nhìn “mỹ nữ 4000 năm” không phải gầy mà rất gầy. Nhưng trong các tấm ảnh đã qua chỉnh sửa, nhìn Cúc Tịnh Y vẫn rất xinh đẹp với vóc dáng mảnh mai, đôi chân dài.

“Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y bị nghi nói dối về chiều cao, con số 1m62 là ảo? ảnh 2

Tuy nhiên, khi xem phim Thư sinh xinh đẹp mà Cúc Tịnh Y đóng vai nữ chính, khán giả cho rằng chiều cao thực của cô chỉ khoảng hơn 1m50 mà thôi. Cứ nhìn Cúc Tịnh Y đứng lọt thỏm cạnh các bạn diễn nam là có thể thấy cô khá thấp.

“Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y bị nghi nói dối về chiều cao, con số 1m62 là ảo? ảnh 3

Trước đó, Cúc Tịnh Y từng lộ ảnh hậu trường đi giày đế cao ngất ngưởng khi quay phim cổ trang. Có thể đây cũng là lý do bạn diễn được mặc đồ ngắn ngang mắt cá chân để lộ giày, chỉ riêng Cúc Tịnh Y sẽ mặc đồ dài chạm đất để giấu giày.

“Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y bị nghi nói dối về chiều cao, con số 1m62 là ảo? ảnh 4

Việc Cúc Tịnh Y quá thấp bé nhẹ cân so với bạn diễn càng khiến cô bị chê là không hợp với Thư sinh xinh đẹp. Bởi nhân vật của “mỹ nữ 4000 năm” là gái cải nam trang và giống đến mức không ai phát hiện ra. Nhưng chỉ cần nhìn thân hình bé nhỏ của Cúc Tịnh Y thì người xem đã thấy không thể giả làm một chàng trai được rồi.

“Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y bị nghi nói dối về chiều cao, con số 1m62 là ảo? ảnh 5

Trong những hình ảnh khác do fan chụp, Cúc Tịnh Y lộ rõ vóc dáng bé nhỏ, nhất là khi cô xuất hiện ở nơi đông người như sân bay.

“Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y bị nghi nói dối về chiều cao, con số 1m62 là ảo? ảnh 6

Cơ thể của Cúc Tịnh Y cũng không chuẩn như ảnh do studio tung ra, đôi chân không hề dài miên man như ảnh cô vẫn đăng tải trên trang cá nhân.

“Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y bị nghi nói dối về chiều cao, con số 1m62 là ảo? ảnh 7

Thậm chí nhiều người còn cho rằng phần đầu của Cúc Tịnh Y còn khá lớn so với thân dưới dẫn đến tỷ lệ cơ thể thiếu cân đối.

“Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y bị nghi nói dối về chiều cao, con số 1m62 là ảo? ảnh 8

Khi Cúc Tịnh Y đứng cạnh Quách Kính Minh (có chiều cao 1m55), dù cô đã đi giày cao gót vẫn không cao hơn chàng đạo diễn này. Từ đó mà cư dân mạng càng cho rằng Cúc Tịnh Y chắc chắn thấp hơn 1m60!

“Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y bị nghi nói dối về chiều cao, con số 1m62 là ảo? ảnh 12
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.