"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y cố tình ăn mặc và trang điểm cầu kỳ để che lấp diễn xuất kém?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một lần nữa, khán giả Hoa ngữ lại bức xúc trước những tạo hình trăm phim như một của “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y.
"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y cố tình ăn mặc và trang điểm cầu kỳ để che lấp diễn xuất kém? ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung bỗng dưng bàn tán rôm rả về một đề tài tưởng như đã cũ: Tạo hình của Cúc Tịnh Y trong các phim cổ trang. Rất dễ thấy dù đóng nhân vật có hoàn cảnh hay tính cách như thế nào thì Cúc Tịnh Y cũng mặc trang phục cầu kỳ rực rỡ, trang điểm rất đậm với môi đỏ mắt đỏ, kiểu tóc cũng phủ kín trâm cài. Nhiều ý kiến đặt ra: Phải chăng "mỹ nữ 4000 năm" đang muốn dùng những bộ trang phục nhiều lớp, khuôn mặt được trang điểm kỹ lưỡng để làm khán giả xao nhãng, bớt săm soi đến diễn xuất còn non yếu của mình?

"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y cố tình ăn mặc và trang điểm cầu kỳ để che lấp diễn xuất kém? ảnh 2
"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y cố tình ăn mặc và trang điểm cầu kỳ để che lấp diễn xuất kém? ảnh 3

Xem một phim thì khán giả thấy Cúc Tịnh Y xinh đẹp, nhưng qua nhiều phim vẫn có tạo hình cầu kỳ, rườm rà như vậy thì Cnet bắt đầu thấy ngán ngẩm. Nhiều người đã nhắn nhủ “mỹ nữ 4000 năm” hãy chịu khó làm mới mình, thử nghiệm những tạo hình khác biệt hơn, giản dị đi một chút cũng được.

"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y cố tình ăn mặc và trang điểm cầu kỳ để che lấp diễn xuất kém? ảnh 4

Không ít netizen còn cho rằng tạo hình của Cúc Tịnh Y thực ra đã được công ty quản lý tính toán kỹ lưỡng. Bởi diễn xuất của “mỹ nữ 4000 năm” đến giờ vẫn chưa được cải thiện là bao, thường bị chê là biểu cảm đơ cứng gượng gạo.

"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y cố tình ăn mặc và trang điểm cầu kỳ để che lấp diễn xuất kém? ảnh 5

Ví dụ trong Như Ý Phương Phi, Cúc Tịnh Y bị chê là "mỹ nữ 4000 năm diễn dở" khi diễn cảnh hoảng sợ hay tức giận đều có biểu cảm giống như nhau, đặc biệt là đôi mắt chỉ biết mở tròn to chứ chẳng thể hiện được tâm trạng của nhân vật.

"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y cố tình ăn mặc và trang điểm cầu kỳ để che lấp diễn xuất kém? ảnh 6

Thậm chí Cúc Tịnh Y còn bị phát hiện là phải nhờ đến diễn viên lồng tiếng vì đài từ của cô không tốt. Điều này càng khiến "mỹ nữ 4000 năm" bị nhiều khán giả chỉ trích vì diễn xuất đã chưa tốt mà giọng nói cũng không đạt chuẩn.

"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y cố tình ăn mặc và trang điểm cầu kỳ để che lấp diễn xuất kém? ảnh 7

Thay vì giúp đỡ Cúc Tịnh Y nâng cao diễn xuất bằng cách theo học những khóa đào tạo kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm từ các nghệ sĩ gạo cội thì công ty quản lý lại đầu tư mạnh vào phần nhìn, để “mỹ nữ 4000 năm” dùng tạo hình cầu kỳ che lấp điểm yếu diễn xuất.

"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y cố tình ăn mặc và trang điểm cầu kỳ để che lấp diễn xuất kém? ảnh 8
"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y cố tình ăn mặc và trang điểm cầu kỳ để che lấp diễn xuất kém? ảnh 9

Dù sao đây mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng dựa vào việc Cúc Tịnh Y là sao nữ có nhiều tạo hình rực rỡ nhất phim cổ trang hiện nay. Muốn tiếp tục chinh phục người xem, đã đến lúc “mỹ nữ 4000 năm” chăm chút cho diễn xuất của mình nhiều hơn.

"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y cố tình ăn mặc và trang điểm cầu kỳ để che lấp diễn xuất kém? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm