Mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị tố mặc hàng nhái, netizen đặt biệt danh “Nữ hoàng pha-ke”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi hàng loạt sao Hoa ngữ trở thành người đại diện cho các nhà mốt đình đám thì chỉ mình “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y liên tục mặc đồ nhái, hết lần này đến lần khác.
Mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị tố mặc hàng nhái, netizen đặt biệt danh “Nữ hoàng pha-ke” ảnh 1

Thời gian gần đây, Cúc Tịnh Y đang dần cải thiện hình ảnh, không còn bị netizen cà khịa nhiều như trước mà bắt đầu được khen ngợi về nhan sắc thăng hạng, gu thời trang ngày càng tiến bộ, biết cách chọn đồ khoe được vòng eo thon. Như mẫu áo crop-top xanh nhạt mà Cúc Tịnh Y mặc trong một buổi tổng duyệt chẳng hạn.

Mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị tố mặc hàng nhái, netizen đặt biệt danh “Nữ hoàng pha-ke” ảnh 2

Tuy nhiên, khi đi tìm thiết kế gốc của mẫu áo này thì netizen mới té ngửa vì “mỹ nữ 4000 năm” hóa ra lại diện đồ nhái. Bởi áo gốc có dáng khá ngắn, chỉ có 4 hàng kẻ caro thì áo mà Cúc Tịnh Y mặc lại dài tới 6 hàng kẻ.

Mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị tố mặc hàng nhái, netizen đặt biệt danh “Nữ hoàng pha-ke” ảnh 3

Trước đó, Cúc Tịnh Y đã nhiều lần bị phát hiện mặc đồ pha-ke. Trên trang cá nhân, Cúc Tịnh Y từng khoe rằng thiết kế cô mặc là của thương hiệu Miu Miu đình đám. Nhưng nhiều người lại cho rằng đây chỉ là váy nhái bởi bộ sưu tập của Miu Miu không có thiết kế nào như vậy. Chưa kể đồ mà Cúc Tịnh Y mặc có nhiều đoạn chỉ thừa còn nguyên, đường may khá vụng, không hề giống với sản phẩm của một thương hiệu thời trang cao cấp.

Mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị tố mặc hàng nhái, netizen đặt biệt danh “Nữ hoàng pha-ke” ảnh 4

Rồi trong một show thực tế thì Cúc Tịnh Y cũng từng bị thắc mắc về trang phục cô mặc. Bởi chiếc áo của “mỹ nữ 4000 năm” có khuy bằng hạt nhựa trong khi bản gốc của thương hiệu Vera Moda lại được bọc vải. Mẫu áo mà Cúc Tịnh Y mặc đã được bán nhiều trên Taobao từ trước đó khá lâu.

Mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị tố mặc hàng nhái, netizen đặt biệt danh “Nữ hoàng pha-ke” ảnh 5

Khi quay phim Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn mà Cúc Tịnh Y đóng vai chính, netizen phát hiện cô mặc một chiếc áo len rất giống với thiết kế thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Gucci, bản thân Dương Mịch cũng từng mặc áo này để chụp ảnh.

Mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị tố mặc hàng nhái, netizen đặt biệt danh “Nữ hoàng pha-ke” ảnh 6

Nhưng nếu so sánh hình in trên áo thì chú gà con ở đồ Cúc Tịnh Y mặc nhìn không tinh xảo bằng bản gốc. Từ đó mà netizen cho rằng “mỹ nữ 4000 năm” lại diện nhầm đồ nhái.

Mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị tố mặc hàng nhái, netizen đặt biệt danh “Nữ hoàng pha-ke” ảnh 7

Chắc chắn việc liên tục mặc hàng pha-ke như thế này, dù vô tình hay không cũng ảnh hưởng đến danh tiếng Cúc Tịnh Y. Bởi không có thương hiệu nổi tiếng nào muốn bắt tay với một ngôi sao từng dính phối mặc đồ nhái.

Mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị tố mặc hàng nhái, netizen đặt biệt danh “Nữ hoàng pha-ke” ảnh 11
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.