“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vừa khoe hàng hiệu đã bị bóc phốt diện đồ hàng chợ

HHT - Lý do nào khiến cư dân mạng xứ Trung cho rằng bộ váy mà "Mỹ nữ 4000 năm có một" Cúc Tịnh Y khẳng định là “hàng hiệu chính hãng” thực ra là đồ nhái vốn đã bán đầy trên chợ online?
“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vừa khoe hàng hiệu đã bị bóc phốt diện đồ hàng chợ ảnh 1

Mới đây, Cúc Tịnh Y tham gia một sự kiện, đầy nổi bật trong mẫu váy đen có những đường cut-out táo bạo khoe làn da trắng mịn và vòng eo nhỏ nhắn của nữ diễn viên. Trên trang cá nhân, Cúc Tịnh Y cũng khoe rằng thiết kế cô mặc là của thương hiệu Miu Miu đình đám.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vừa khoe hàng hiệu đã bị bóc phốt diện đồ hàng chợ ảnh 2

Vì vóc dáng Cúc Tịnh Y vốn rất bé nhỏ nên cư dân mạng cho rằng nhãn hàng Miu Miu đã chấp nhận chỉnh sửa mẫu váy cho phù hợp hơn với cô.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vừa khoe hàng hiệu đã bị bóc phốt diện đồ hàng chợ ảnh 3

Nhưng sau khi soi kỹ hơn trang phục của Cúc Tịnh Y thì nhiều người lại cho rằng đây chỉ là váy nhái. Bởi trên váy có nhiều đoạn chỉ thừa còn nguyên, đường may khá vụng, không hề giống với sản phẩm của một thương hiệu thời trang cao cấp.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vừa khoe hàng hiệu đã bị bóc phốt diện đồ hàng chợ ảnh 4

Khi tìm kiếm trên trang Taobao, có thể thấy nhiều shop rao bán mẫu váy nhái này với giá rẻ hơn nhiều lần. Nhìn qua thì giống với sản phẩm gốc nhưng khi săm soi kỹ, chắc chắn váy nhái sẽ không thể tinh xảo bằng.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vừa khoe hàng hiệu đã bị bóc phốt diện đồ hàng chợ ảnh 5

Ngay cả chiếc vòng tay mà Cúc Tịnh Y khoe của Miu Miu cũng khác khá nhiều so với hình ảnh mà nhãn hàng đăng tải nên cư dân mạng cũng nghi ngờ đây không phải hàng chính hãng. Có thể thấy phần đính đá không được lấp lánh như bản gốc.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vừa khoe hàng hiệu đã bị bóc phốt diện đồ hàng chợ ảnh 6

Trước đó, trong một show thực tế thì Cúc Tịnh Y cũng từng vướng nghi án mặc đồ nhái. Bởi chiếc áo cô mặc có hàng khuy bằng hạt nhựa trong khi bản gốc của thương hiệu Vera Moda lại được bọc vải. Mẫu áo mà Cúc Tịnh Y mặc đã được bán nhiều trên Taobao từ trước đó khá lâu.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vừa khoe hàng hiệu đã bị bóc phốt diện đồ hàng chợ ảnh 7

Cúc Tịnh Y hiện là gương mặt được chú ý tại C-Biz, lịch trình dày đặc với thù lao không hề thấp. Thế nên việc cô hơn một lần bị phát hiện mặc đồ nhái đã khiến khán giả chỉ trích stylist cũng như công ty quản lý của nữ diễn viên, cho rằng công ty quá keo kiệt không dám chi mạnh tay đầu tư hình ảnh cho nghệ sĩ.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vừa khoe hàng hiệu đã bị bóc phốt diện đồ hàng chợ ảnh 8

Chưa kể sự cố này sẽ gây khó khăn cho chính Cúc Tịnh Y nếu cô muốn trở thành gương mặt đại diện của một nhãn hàng cao cấp nào đó. Bởi các thương hiệu lớn sẽ ngại ngần khi hợp tác với nghệ sĩ từng bị phát hiện mặc đồ nhái.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vừa khoe hàng hiệu đã bị bóc phốt diện đồ hàng chợ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm