“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” khiến khán giả ngán ngẩm khi lộ hành động ở bẩn đến khó tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn hành động của Dương Siêu Việt mà khán giả không khỏi ngán ngẩm vì dung mạo xinh đẹp hơn người như vậy mà lại có nhiều thói quen rất mất vệ sinh đến khó hiểu.

Dương Siêu Việt vốn là ngôi sao bước ra từ show sống còn Produce 101 phiên bản Trung Quốc, thành viên nhóm nhạc chiến thắng Hỏa tiễn thiếu nữ. Nhờ gương mặt xinh đẹp hơn người mà Dương Siêu Việt vẫn nổi tiếng cho dù không có tài năng nào quá ấn tượng, được mời đóng nhiều phim và còn được bình chọn là “mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc”.

“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” khiến khán giả ngán ngẩm khi lộ hành động ở bẩn đến khó tin ảnh 1

"Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc" Dương Siêu Việt

Mới đây, Dương Siêu Việt khi đang quay phim cổ trang đã bị ghi lại khoảnh khắc vô tư khạc nhổ ra phim trường, trong khi xung quanh có rất nhiều người đang đứng. Hành động mất vệ sinh này khiến khán giả không khỏi cau mày nhăn mặt. Làm như vậy giữa chỗ công cộng đã bị chê trách, đằng này còn trong thời kỳ COVID-19 đang rất khó lường nên Dương Siêu Việt càng bị "ném đá".

“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” khiến khán giả ngán ngẩm khi lộ hành động ở bẩn đến khó tin ảnh 2

Cô bị lộ clip đang vô tư khạc nhổ nơi công cộng

Cách đây đúng một năm, “mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” cũng bị lộ một hành động “ở bẩn” rất khó hiểu. Cô đã xì mũi ra khăn giấy nhưng thay vì bỏ vào thùng rác, Dương Siêu Việt lại đưa cho trợ lý đứng bên cạnh. Người trợ lý dù rất ngần ngại nhưng đành phải cất tờ giấy bẩn này vào trong túi theo “lệnh” của Dương Siêu Việt.

“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” khiến khán giả ngán ngẩm khi lộ hành động ở bẩn đến khó tin ảnh 3

Năm ngoái thì bắt trợ lý cất giấy đã xì mũi

Đoạn clip này khi lan truyền trên mạng từng gây xôn xao, khiến netizen sửng sốt vì không ngờ một cô gái xinh đẹp như Dương Siêu Việt lại có những thói quen mất vệ sinh đến vậy. Những tưởng sau đó Dương Siêu Việt sẽ thay đổi thì hóa ra “mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” vẫn chẳng từ bỏ những hành động mất điểm này.

“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” khiến khán giả ngán ngẩm khi lộ hành động ở bẩn đến khó tin ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.