“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” khiến khán giả ngán ngẩm khi lộ hành động ở bẩn đến khó tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn hành động của Dương Siêu Việt mà khán giả không khỏi ngán ngẩm vì dung mạo xinh đẹp hơn người như vậy mà lại có nhiều thói quen rất mất vệ sinh đến khó hiểu.

Dương Siêu Việt vốn là ngôi sao bước ra từ show sống còn Produce 101 phiên bản Trung Quốc, thành viên nhóm nhạc chiến thắng Hỏa tiễn thiếu nữ. Nhờ gương mặt xinh đẹp hơn người mà Dương Siêu Việt vẫn nổi tiếng cho dù không có tài năng nào quá ấn tượng, được mời đóng nhiều phim và còn được bình chọn là “mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc”.

“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” khiến khán giả ngán ngẩm khi lộ hành động ở bẩn đến khó tin ảnh 1

"Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc" Dương Siêu Việt

Mới đây, Dương Siêu Việt khi đang quay phim cổ trang đã bị ghi lại khoảnh khắc vô tư khạc nhổ ra phim trường, trong khi xung quanh có rất nhiều người đang đứng. Hành động mất vệ sinh này khiến khán giả không khỏi cau mày nhăn mặt. Làm như vậy giữa chỗ công cộng đã bị chê trách, đằng này còn trong thời kỳ COVID-19 đang rất khó lường nên Dương Siêu Việt càng bị "ném đá".

“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” khiến khán giả ngán ngẩm khi lộ hành động ở bẩn đến khó tin ảnh 2

Cô bị lộ clip đang vô tư khạc nhổ nơi công cộng

Cách đây đúng một năm, “mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” cũng bị lộ một hành động “ở bẩn” rất khó hiểu. Cô đã xì mũi ra khăn giấy nhưng thay vì bỏ vào thùng rác, Dương Siêu Việt lại đưa cho trợ lý đứng bên cạnh. Người trợ lý dù rất ngần ngại nhưng đành phải cất tờ giấy bẩn này vào trong túi theo “lệnh” của Dương Siêu Việt.

“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” khiến khán giả ngán ngẩm khi lộ hành động ở bẩn đến khó tin ảnh 3

Năm ngoái thì bắt trợ lý cất giấy đã xì mũi

Đoạn clip này khi lan truyền trên mạng từng gây xôn xao, khiến netizen sửng sốt vì không ngờ một cô gái xinh đẹp như Dương Siêu Việt lại có những thói quen mất vệ sinh đến vậy. Những tưởng sau đó Dương Siêu Việt sẽ thay đổi thì hóa ra “mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” vẫn chẳng từ bỏ những hành động mất điểm này.

“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” khiến khán giả ngán ngẩm khi lộ hành động ở bẩn đến khó tin ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.