Mỹ: Răng sữa của học sinh bị mất, giáo viên viết thư "giải trình" gửi bà tiên răng

Mỹ: Răng sữa của học sinh bị mất, giáo viên viết thư "giải trình" gửi bà tiên răng
HHT - Một giáo viên dạy lớp một ở bang Pennsylvania, Mỹ đã viết một bức thư xác nhận cho bà tiên răng sau khi học sinh của cô vô tình làm mất chiếc răng sữa vừa mới nhổ.

Laura Roth của trường tiểu học Burchfield ở thị trấn Shaler (bang Pennsylvania) đã viết một lá thư cho bà tiên răng để đảm bảo rằng Lily Sciulli, một học sinh 7 tuổi, thực tế đã bị mất răng, nhưng hoàn toàn là vô tình.

Mỹ: Răng sữa của học sinh bị mất, giáo viên viết thư "giải trình" gửi bà tiên răng ảnh 1
Hình ảnh bức thư được đăng tải trên mạng xã hội Twitter.

"Cô bé đã khóc nức nở khi một chuyện như vậy xảy ra lần đầu tiên", Roth nói. “Lily sau đó đã tự tay viết một bức thư cho bà tiên răng nhưng cô bé cảm thấy như vậy vẫn chưa đủ. Tôi đã phải an ủi cô bé rằng 'Không có vấn đề gì đâu. Cô sẽ liên lạc với bà tiên răng '".

Sau khi nhổ chiếc răng sữa của Lily, cô y tá của trường đã đeo chiếc răng vào một cái dây chuyền cho Lily.

Sợi dây chuyền đã vô tình bị đứt và chiếc răng bị một ai đó cho vào thùng rác vào bữa trưa. Cô bé Lily đã khóc hết nước mắt, sau đó đã cầu cứu giáo viên của mình viết một lá thư giải thích thay cho cô. "Tôi có thể tự tin xác nhận với bà rằng Lily bị mất răng ở trường ngày hôm nay", Roth viết cho bà tiên răng.

Sau đó, Lily đã treo tờ giấy trên đầu giường và thức dậy với tờ 2 đô la và một bức thư trả lời vào ngày hôm sau, cũng là ngày sinh nhật của Lily.

Trong bức thư, bà tiên răng viết: ”Lily, vậy là con đã mất chiếc răng sữa thứ 3, chiếc răng thứ 4 sẽ sớm rụng thôi. Đây là một món quà nhỏ của ta dành cho con.

Cảm ơn con vì đã nhờ cả cô Roth viết thư cho ta. Hi vọng ta sẽ tìm lại được chiếc răng bị mất. Có lẽ ta sẽ đến trường và tìm nó thử xem sao. Và tất nhiên, chúc mừng sinh nhật con!”.

Mỹ: Răng sữa của học sinh bị mất, giáo viên viết thư "giải trình" gửi bà tiên răng ảnh 2
Lily rất vui mừng khi nhận được phản hồi từ bà tiên răng.

Mẹ của Lily, cô Sara Sciulli cho biết cô rất biết ơn Roth vì đã viết một bức thư đáng yêu như vậy, bức thư đã được đăng trên các trang tin tức địa phương.

Khi được mọi người hỏi, "Em có phải là cô gái trong bức thư gửi bà tiên răng không?", Roth đều vui vẻ trả lời: "Vâng, đúng là tôi. Tôi đã xuất hiện trên mọi mặt báo!".

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.