Mỹ: Răng sữa của học sinh bị mất, giáo viên viết thư "giải trình" gửi bà tiên răng

Mỹ: Răng sữa của học sinh bị mất, giáo viên viết thư "giải trình" gửi bà tiên răng
HHT - Một giáo viên dạy lớp một ở bang Pennsylvania, Mỹ đã viết một bức thư xác nhận cho bà tiên răng sau khi học sinh của cô vô tình làm mất chiếc răng sữa vừa mới nhổ.

Laura Roth của trường tiểu học Burchfield ở thị trấn Shaler (bang Pennsylvania) đã viết một lá thư cho bà tiên răng để đảm bảo rằng Lily Sciulli, một học sinh 7 tuổi, thực tế đã bị mất răng, nhưng hoàn toàn là vô tình.

Mỹ: Răng sữa của học sinh bị mất, giáo viên viết thư "giải trình" gửi bà tiên răng ảnh 1
Hình ảnh bức thư được đăng tải trên mạng xã hội Twitter.

"Cô bé đã khóc nức nở khi một chuyện như vậy xảy ra lần đầu tiên", Roth nói. “Lily sau đó đã tự tay viết một bức thư cho bà tiên răng nhưng cô bé cảm thấy như vậy vẫn chưa đủ. Tôi đã phải an ủi cô bé rằng 'Không có vấn đề gì đâu. Cô sẽ liên lạc với bà tiên răng '".

Sau khi nhổ chiếc răng sữa của Lily, cô y tá của trường đã đeo chiếc răng vào một cái dây chuyền cho Lily.

Sợi dây chuyền đã vô tình bị đứt và chiếc răng bị một ai đó cho vào thùng rác vào bữa trưa. Cô bé Lily đã khóc hết nước mắt, sau đó đã cầu cứu giáo viên của mình viết một lá thư giải thích thay cho cô. "Tôi có thể tự tin xác nhận với bà rằng Lily bị mất răng ở trường ngày hôm nay", Roth viết cho bà tiên răng.

Sau đó, Lily đã treo tờ giấy trên đầu giường và thức dậy với tờ 2 đô la và một bức thư trả lời vào ngày hôm sau, cũng là ngày sinh nhật của Lily.

Trong bức thư, bà tiên răng viết: ”Lily, vậy là con đã mất chiếc răng sữa thứ 3, chiếc răng thứ 4 sẽ sớm rụng thôi. Đây là một món quà nhỏ của ta dành cho con.

Cảm ơn con vì đã nhờ cả cô Roth viết thư cho ta. Hi vọng ta sẽ tìm lại được chiếc răng bị mất. Có lẽ ta sẽ đến trường và tìm nó thử xem sao. Và tất nhiên, chúc mừng sinh nhật con!”.

Mỹ: Răng sữa của học sinh bị mất, giáo viên viết thư "giải trình" gửi bà tiên răng ảnh 2
Lily rất vui mừng khi nhận được phản hồi từ bà tiên răng.

Mẹ của Lily, cô Sara Sciulli cho biết cô rất biết ơn Roth vì đã viết một bức thư đáng yêu như vậy, bức thư đã được đăng trên các trang tin tức địa phương.

Khi được mọi người hỏi, "Em có phải là cô gái trong bức thư gửi bà tiên răng không?", Roth đều vui vẻ trả lời: "Vâng, đúng là tôi. Tôi đã xuất hiện trên mọi mặt báo!".

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.