Mỹ: Sự kiện dành cho những người đã chia tay tình yêu trong ngày lễ Valentine

Mỹ: Sự kiện dành cho những người đã chia tay tình yêu trong ngày lễ Valentine
HHT - Trong khi các cặp đôi đang tìm chọn quà có ý nghĩa cho ngày lễ Valentine thì vườn thú El Paso tại Texas, Mỹ lại đang chuẩn bị cho một hoạt động hết sức khác lạ vào ngày này dành cho những người đã chia tay tình yêu.

Mỹ: Sự kiện dành cho những người đã chia tay tình yêu trong ngày lễ Valentine ảnh 1

Vườn thú El Paso thực hiện kế hoạch mang tên “Quit Bugging Me”, để những người đã chia tay tình yêu đăng ký trên facebook của vườn thú, dùng tên của người yêu cũ để đặt cho những con gián. Vào ngày lễ Tình nhân 14/2, họ sẽ chứng kiến cảnh con gián do mình đặt tên bị các con chồn đất đang nuôi tại vườn thú nuốt chửng. Ban tổ chức cho biết, sự kiện sẽ được phát trực tuyến trên facebook và trang web của vườn thú.

Ngoài ý nghĩa giúp những người đã chia tay tạm quên đi sầu muộn thì đây còn là cách thú vị để kêu gọi cộng đồng tham gia vào những hoạt động của nơi nuôi dưỡng động vật này. Vườn thú El Paso gọi đây là “món quà ngày Valentine hoàn hảo.”

Mỹ: Sự kiện dành cho những người đã chia tay tình yêu trong ngày lễ Valentine ảnh 2

Vườn thú El Paso không phải là vườn thú duy nhất đưa ra chương trình khác lạ với truyền thống vào ngày Valentine. Mới đây, trung tâm bảo tồn Hemsley ở Kent, Anh, cũng có chương trình đặt tên cho gián theo tên người yêu cũ. Mỗi lượt như vậy, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ, dùng để chăm sóc cho các con vật ở trung tâm bảo tồn. Bạn cũng có thể đặt tên cho một con gián tại vườn thú Bronx, Mỹ, nơi gọi chúng là những món quà "vượt thời gian" vào ngày lễ Tình yêu với giá 15 đô la.

Theo CBS News
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý
HHT - Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ 2021, không chỉ xinh đẹp mà còn nhiều lần thể hiện sự khéo léo trong cư xử, sắc sảo trong suy nghĩ. Cô vừa đăng lời giải thích về cái tên của mình và lý do tại sao nó gắn liền với danh hiệu Hoa hậu. Harnaaz càng khiến mọi người ngưỡng mộ, yêu quý cô nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng “Mang kỳ diệu về nhà” nhân dịp Tết

Coca-Cola Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng “Mang kỳ diệu về nhà” nhân dịp Tết

Nhân dịp Tết Nhâm Dần, Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ủy ban nhân dân các cấp tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng với tổng giá trị hơn 2,6 tỷ đồng nhằm mang đến một mùa Xuân ấm áp và gắn kết cho các gia đình trên khắp Việt Nam.