Mỹ: Sự kiện dành cho những người đã chia tay tình yêu trong ngày lễ Valentine

Mỹ: Sự kiện dành cho những người đã chia tay tình yêu trong ngày lễ Valentine
HHT - Trong khi các cặp đôi đang tìm chọn quà có ý nghĩa cho ngày lễ Valentine thì vườn thú El Paso tại Texas, Mỹ lại đang chuẩn bị cho một hoạt động hết sức khác lạ vào ngày này dành cho những người đã chia tay tình yêu.
Mỹ: Sự kiện dành cho những người đã chia tay tình yêu trong ngày lễ Valentine ảnh 1

Vườn thú El Paso thực hiện kế hoạch mang tên “Quit Bugging Me”, để những người đã chia tay tình yêu đăng ký trên facebook của vườn thú, dùng tên của người yêu cũ để đặt cho những con gián. Vào ngày lễ Tình nhân 14/2, họ sẽ chứng kiến cảnh con gián do mình đặt tên bị các con chồn đất đang nuôi tại vườn thú nuốt chửng. Ban tổ chức cho biết, sự kiện sẽ được phát trực tuyến trên facebook và trang web của vườn thú.

Ngoài ý nghĩa giúp những người đã chia tay tạm quên đi sầu muộn thì đây còn là cách thú vị để kêu gọi cộng đồng tham gia vào những hoạt động của nơi nuôi dưỡng động vật này. Vườn thú El Paso gọi đây là “món quà ngày Valentine hoàn hảo.”

Mỹ: Sự kiện dành cho những người đã chia tay tình yêu trong ngày lễ Valentine ảnh 2

Vườn thú El Paso không phải là vườn thú duy nhất đưa ra chương trình khác lạ với truyền thống vào ngày Valentine. Mới đây, trung tâm bảo tồn Hemsley ở Kent, Anh, cũng có chương trình đặt tên cho gián theo tên người yêu cũ. Mỗi lượt như vậy, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ, dùng để chăm sóc cho các con vật ở trung tâm bảo tồn. Bạn cũng có thể đặt tên cho một con gián tại vườn thú Bronx, Mỹ, nơi gọi chúng là những món quà "vượt thời gian" vào ngày lễ Tình yêu với giá 15 đô la.

Theo CBS News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.