Mỹ: Tài xế xe buýt bị bắt vì để cho 3 học sinh cầm lái thay mình

Mỹ: Tài xế xe buýt bị bắt vì để cho 3 học sinh cầm lái thay mình
HHT - Nữ tài xế xe buýt chở học sinh đã cho 3 em cầm lái và còn dặn không được kể lại với người lớn.
Mỹ: Tài xế xe buýt bị bắt vì để cho 3 học sinh cầm lái thay mình ảnh 1

Ảnh minh họa - AFP/GETTY

Cảnh sát bang Indiana (Mỹ) vừa bắt một nữ tài xế sau khi đoạn phim ghi lại cảnh người này cho 3 học sinh lái thử chiếc xe buýt chuyên chở học sinh được đăng lên mạng.

Theo Fox News, tài xế Joandrea McAtee bị khởi tố về hành vi thiếu trách nhiệm đối với người phụ thuộc, sau khi một số phụ huynh tại trường trung học Boone Groove báo cảnh sát về vụ việc.

Theo đó, nữ tài xế McAtee (27 tuổi) đã để 3 em học sinh từ 11-17 tuổi cầm lái trên đường Lourdes ở thành phố Valparaiso tại Indiana.

“Cơ quan điều tra vào cuộc ngay lập tức và bước đầu có thể khẳng định chiếc xe chưa gây tai nạn”, cảnh sát trưởng hạt Porter là ông David Reynolds cho biết.

Trong đoạn phim, cô McAtee đứng cạnh một học sinh ngồi ở ghế lái để hướng dẫn và còn dặn các em “không được kể lại với người lớn”.

Rochell McNamara, mẹ của nữ sinh trong đoạn phim bức xúc thắc mắc vì sao tài xế có thể cho các em lái mà không sợ xảy ra tai nạn. Trong khi chờ xét xử, cô McAtee đã bị đơn vị chủ quản là công ty First Student sa thải.

“Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc vì hành động của cựu tài xế. Không có gì quan trọng hơn sự an toàn của các học sinh mà chúng tôi chuyên chở. Hành động như thế là hoàn toàn không thể chấp nhận được và trái với tôn chỉ hoạt động của công ty”, một đại diện của First Student cho biết.

Theo THANH NIÊN ONLINE
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?