Mỹ Tâm bật mí thông tin về hai đêm nhạc mừng sinh nhật

Mỹ Tâm bật mí thông tin về hai đêm nhạc mừng sinh nhật
HHT - Cộng đồng fan của Mỹ Tâm cả nước hãy chờ nhé, Mỹ Tâm sắp đến rồi đây!

Như đã thông tin từ trước, ngay sau khi công bố việc phát hành DVD Ô cửa màu xanh, ca sĩ Mỹ Tâm cũng đã bật mí về đêm nhạc giao lưu với người hâm mộ trong tháng sinh nhật của mình. Theo thông tin từ phía Mỹ Tâm, DVD Ô cửa màu xanh sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 14/1/2017. Nữ ca sĩ cũng cho biết mình sẽ có buổi ký tặng đĩa và họp fan vào lúc 14h cùng ngày (14/1/2017) tại Tp.HCM và ngày 15/1 (14h) tại Hà Nội.

Mỹ Tâm bật mí thông tin về hai đêm nhạc mừng sinh nhật ảnh 1

Đặc biệt hơn, Mỹ Tâm đã quyết định tổ chức hai đêm diễn để ra mắt DVD cũng như có dịp giao lưu trò chuyện với khán giả nhân dịp sinh nhật của mình. Đêm nhạc tại TP.HCM sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 14/1 tại phòng trà V-Show (phòng trà Nam Quang cũ/ số 147 Cách Mạng Tháng 8, Q.3, TP.HCM). Tương tự, đêm nhạc ở Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 15/1 tại nhà hát Star Galaxy, số 87 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Chia sẻ về lý do bất ngờ tổ chức hai đêm nhạc trong thời gian khá gấp rút, Mỹ Tâm cho biết cô luôn trân trọng những tình cảm từ khán giả dành cho mình. Theo Mỹ Tâm, việc lao động không ngừng nghỉ chính là cách thiết thực nhất đáp lại fan. Việc chăm chỉ ra mắt các hoạt động giao lưu, biểu diễn cũng là cách để nữ ca sĩ gần gũi với khán giả của mình hơn.

Mỹ Tâm bật mí thông tin về hai đêm nhạc mừng sinh nhật ảnh 2

Năm 2016 cũng đánh dấu một giai đoạn mà Mỹ Tâm bắt đầu có nhiều đột phá không chỉ trong công việc. Từ một ca sĩ vốn ít tiếp xúc với công nghệ, Mỹ Tâm ngày càng hiện đại hơn khi liên tục dùng mạng xã hội và livestream trò chuyện cùng fan.  Sự cởi mở, chân thành của Mỹ Tâm khiến cộng đồng fan hùng hậu nhất nhì V-Pop này càng thêm được củng cố.

Khi được hỏi việc thực hiện đêm nhạc tại khán phòng chỉ chứa 300 chỗ thì liệu có đủ cho fan của Mỹ Tâm hay không? Thì được "Hoạ Mi" trả lời: "Tâm biết là khán phòng khá nhỏ, nhưng vì đêm diễn hơi mang tính chất riêng tư nên Tâm muốn chọn một không gian vừa đủ, ấm cúng để dễ dàng giao lưu và trò chuyện với khán giả của mình."

Theo phía công ty của Mỹ Tâm, thời gian bắt đầu mở đặt chỗ cho các đêm nhạc là 8h sáng ngày 3/1/2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm