Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới

Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới
HHT - Nữ ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh mới được chụp bởi nhiếp ảnh gia Jundat vào một đêm Đông tại Hà Nội.

Sau khi Mỹ Tâm công bố thông tin sẽ dành trọn một ngày bên fan để vừa ký tặng DVD Ô cửa màu xanh; tổ chức fan meeting và đêm nhạc, cộng đồng những người yêu mến "Họa Mi Tóc Nâu" đã không thể ngồi yên. Theo chia sẻ từ ê-kíp của Mỹ Tâm, vé mời đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật Họa Mi Tóc Nâu đã nhanh chóng “khan hiếm” trong tích tắc. Đặc biệt lần này, trước đêm diễn sẽ có phần tea break đón khách từ 7 giờ tối để Mỹ Tâm có thể giao lưu và chụp ảnh cùng người hâm mộ trước giờ diễn. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng tiết lộ việc tằng kèm một bộ lịch 2017 khi người hâm mộ sở hữu DVD Ô cửa màu xanh.

Năm 2016, tuy Mỹ Tâm không có những liveshow hay sản phẩm đình đám đáng chú ý, thế nhưng nữ ca sĩ vẫn ghi điểm cộng trong mắt khán với nỗ lực để làm mới mình, bắt kịp xu hướng và tập trung vào công việc như một chú ong chăm chỉ. Hiện tại, bên cạnh việc hoàn thành lịch diễn trước Tết của mình, Mỹ Tâm cũng dành thời gian để chuẩn bị “những điều đặc biệt” dành cho fan trong ngày 14/1 tại TP.HCM và 15/1 tại Hà Nội.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của "Họa Mi Tóc Nâu".

Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới ảnh 1
Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới ảnh 2
Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới ảnh 3
Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới ảnh 4
Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới ảnh 5
Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới ảnh 6

Ảnh: JUNDAT

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

HHT - Trong buổi lễ công bố lịch trình các cuộc thi sắc đẹp do Sen Vàng tổ chức năm 2023 mới đây, ba nàng hậu Thùy Tiên, Lương Thuỳ Linh, Bảo Ngọc đã có màn xuất hiện vô cùng đặc biệt trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Sự kiện còn có màn xuất hiện ăn ý của cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy.