Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới

Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới
HHT - Nữ ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh mới được chụp bởi nhiếp ảnh gia Jundat vào một đêm Đông tại Hà Nội.

Sau khi Mỹ Tâm công bố thông tin sẽ dành trọn một ngày bên fan để vừa ký tặng DVD Ô cửa màu xanh; tổ chức fan meeting và đêm nhạc, cộng đồng những người yêu mến "Họa Mi Tóc Nâu" đã không thể ngồi yên. Theo chia sẻ từ ê-kíp của Mỹ Tâm, vé mời đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật Họa Mi Tóc Nâu đã nhanh chóng “khan hiếm” trong tích tắc. Đặc biệt lần này, trước đêm diễn sẽ có phần tea break đón khách từ 7 giờ tối để Mỹ Tâm có thể giao lưu và chụp ảnh cùng người hâm mộ trước giờ diễn. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng tiết lộ việc tằng kèm một bộ lịch 2017 khi người hâm mộ sở hữu DVD Ô cửa màu xanh.

Năm 2016, tuy Mỹ Tâm không có những liveshow hay sản phẩm đình đám đáng chú ý, thế nhưng nữ ca sĩ vẫn ghi điểm cộng trong mắt khán với nỗ lực để làm mới mình, bắt kịp xu hướng và tập trung vào công việc như một chú ong chăm chỉ. Hiện tại, bên cạnh việc hoàn thành lịch diễn trước Tết của mình, Mỹ Tâm cũng dành thời gian để chuẩn bị “những điều đặc biệt” dành cho fan trong ngày 14/1 tại TP.HCM và 15/1 tại Hà Nội.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của "Họa Mi Tóc Nâu".

Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới ảnh 1

Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới ảnh 2

Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới ảnh 3

Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới ảnh 4

Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới ảnh 5

Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới ảnh 6

Ảnh: JUNDAT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì?

BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì?

HHT - BLACKPINK mới có loạt ảnh quảng cáo mới, loạt ảnh lột tả được thế mạnh đặc trưng của từng thành viên. Cả 4 cô gái đều trang điểm nhẹ nhàng, khoe visual đẹp không góc chết, nhưng nếu chỉ nhìn qua ảnh chụp kiểu này, bạn có đoán được BLACKPINK quảng cáo cho sản phẩm gì không?
Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào

HHT - Chuyên trang sắc đẹp Missosology một lần nữa giới thiệu Á hậu Kim Duyên với tư cách là đại diện của Việt Nam sẽ tham dự đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Tung loạt ảnh kèm câu hỏi đơn giản, Missosology khiến fan quốc tế dễ dàng đưa ra câu trả lời còn fan Việt thì tự hào.