Mỹ Tâm "chốt đơn" khách mời cuối cùng xuất hiện trong liveshow "Tri Âm", người ấy là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỹ Tâm khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi chờ mãi vẫn chưa tiết lộ khách mời cuối cùng của liveshow Tri Âm. Tuy nhiên, tối ngày 30/3, nữ nghệ sĩ bất ngờ hé lộ "người ấy là ai" khiến fan hết sức phấn khích.

Nghệ sĩ khách mời cuối cùng tham dự liveshow Tri Âm chính là rapper Wowy. Thông tin về sự xuất hiện của "lão đại Wowy" được Mỹ Tâm chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến các fan đứng ngồi không yên.

Mỹ Tâm "chốt đơn" khách mời cuối cùng xuất hiện trong liveshow "Tri Âm", người ấy là ai? ảnh 1

Rapper Wowy không còn quá xa lạ với công chúng, nhất là những ai yêu Rap, bởi anh chính là một trong những nhân tố mang lại sự thành công cho Rap Việt mùa đầu tiên và được đông đảo khán giả yêu mến.

Trước đó, rapper Wowy đã có dịp hóa fanboy bên cạnh nữ ca sĩ Mỹ Tâm khi cả hai đứng chung một khung hình. Nam rapper nhanh chóng chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mỹ Tâm "chốt đơn" khách mời cuối cùng xuất hiện trong liveshow "Tri Âm", người ấy là ai? ảnh 2
Mỹ Tâm "chốt đơn" khách mời cuối cùng xuất hiện trong liveshow "Tri Âm", người ấy là ai? ảnh 3

Như vậy, ba gương mặt khách mời sẽ xuất hiện trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm là: Ca sĩ Hà Anh Tuấn, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và rapper Wowy.

Mỹ Tâm "chốt đơn" khách mời cuối cùng xuất hiện trong liveshow "Tri Âm", người ấy là ai? ảnh 4

Nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Sau khi biết thông tin về ca sĩ khách mời, nhiều khán giả thêm háo hức mong chờ đến ngày liveshow ra mắt khán giả, vì đây là những nghệ sĩ đã nhận về không ít tình yêu thương của mọi người, từ phong cách đến sự chỉn chu trong âm nhạc của họ.

Mỹ Tâm "chốt đơn" khách mời cuối cùng xuất hiện trong liveshow "Tri Âm", người ấy là ai? ảnh 5

Ca sĩ Hà Anh Tuần.

Theo đó, liveshow Tri Âm được chia thành nhiều phần, tương ứng với từng giai đoạn đáng nhớ của Mỹ Tâm trong 20 năm qua. Mở màn bằng những bài hit tạo nên tên tuổi, tiếp nối bằng những ca khúc trong album Tâm 9 và kết lại bằng một loạt tác phẩm để tổng kết chặng đường vừa qua.

Mỹ Tâm "chốt đơn" khách mời cuối cùng xuất hiện trong liveshow "Tri Âm", người ấy là ai? ảnh 6

Mỹ Tâm muốn cùng người hâm mộ nhìn lại quãng thời gian đã đi cùng nhau bằng âm nhạc một cách đầy trọn vẹn. Liveshow Tri Âm sẽ chính thức được công diễn vào ngày 25/4/2021 tại TP.HCM và 1/5/2021 tại Hà Nội.

Mỹ Tâm "chốt đơn" khách mời cuối cùng xuất hiện trong liveshow "Tri Âm", người ấy là ai? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm