Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến đi từ thiện kết hợp giao lưu với khán giả ở miền Tây

Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến đi từ thiện kết hợp giao lưu với khán giả ở miền Tây
HHT - Chuyến đi thiện nguyện năm nay của Mỹ Tâm trở nên đặc biệt hơn khi trùng với thời điểm bộ phim "Chị Trợ Lý Của Anh" công chiếu.

Vào ngày 22/1, Mỹ Tâm cùng ê-kíp đoàn phim Chị Trợ Lý Của Anh đã có chuyến từ thiện trao 200 phần quà tặng bà con nghèo tại Vĩnh Long. Đây là hoạt động thiện nguyện theo thông lệ mà nhiều năm nay Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện mang tên mình thực hiện nhằm giúp bà con nghèo có một cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn.

Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến đi từ thiện kết hợp giao lưu với khán giả ở miền Tây ảnh 1

Bên cạnh các tình nguyện viên trong cộng đồng người hâm mộ, đồng hành cùng Mỹ Tâm trong chuyến đi này còn có sự góp mặt của nam diễn viên Mai Tài Phến - bạn diễn của cô trong phim điện ảnh đầu tay. Đây cũng là lần đầu tiên anh có dịp tham gia chuyến đi đầy ý nghĩa cùng với giọng ca gốc Đà Nẵng.

Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến đi từ thiện kết hợp giao lưu với khán giả ở miền Tây ảnh 2
Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến đi từ thiện kết hợp giao lưu với khán giả ở miền Tây ảnh 3

Trong giao lưu từ thiện, Mỹ Tâm vẫn như thường lệ khiến mọi người thích thú khi hát tặng bà con các ca khúc mới nhất trong nhạc phim Chị Trợ Lý Của Anh như Nơi mình dừng chân, Đời là giấc mơ,... Điều thú vị là, như sự duyên dáng đã thành thói quen, khi thấy một cậu bé 3 tuổi liên tục cười suốt từ đầu buổi trao quà từ thiện, Mỹ Tâm đã xin được bế cậu bé lên giao lưu. Chính sự hài hước, hóm hỉnh đầy chân thành của cô đã khiến không khí trở nên gần gũi, thân mật hơn.

Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến đi từ thiện kết hợp giao lưu với khán giả ở miền Tây ảnh 4

Mỹ Tâm cho biết, chứng kiến sự hân hoan của bà con trong những chuyến thiện nguyện cuối năm làm cô vô cùng hạnh phúc bởi bản thân có cơ hội đóng góp, sẻ chia những yêu thương đối với những mảnh đời kém may mắn hơn trong xã hội.

Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến đi từ thiện kết hợp giao lưu với khán giả ở miền Tây ảnh 5

Sau chuyến từ thiện, Mỹ TâmMai Tài Phến đã đến một số rạp tại Vĩnh Long và Cần Thơ để giao lưu, cám ơn người hâm mộ vẫn đang ủng hộ cho bộ phim “Chị Trợ Lý Của Anh”. Hàng trăm người hâm mộ, khán giả yêu điện ảnh ở miền Tây đã đến để gặp gỡ hai diễn viên chính và nghe họ chia sẻ về những thông tin "xé mây" được tiết lộ từ chính Mỹ Tâm. Không chỉ khán giả miền Tây, hàng trăm fan của Mỹ Tâm từ Hồ Chí Minh cũng đồng hành cùng cô để chúc mừng sự thành công của bộ phim. Họ còn dành tặng những món quà đặc biệt để chúc mừng sinh nhật muộn cho thần tượng ngay tại rạp phim.

Để đáp lại những tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ, Mỹ Tâm đã chia sẻ thông tin về CD nhạc phim sắp được ra mắt để dành tặng khán giả đến rạp xem phim Chị Trợ Lý Của Anh

Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến đi từ thiện kết hợp giao lưu với khán giả ở miền Tây ảnh 6
Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến đi từ thiện kết hợp giao lưu với khán giả ở miền Tây ảnh 7
Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến đi từ thiện kết hợp giao lưu với khán giả ở miền Tây ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm