Mỹ Tâm đi khảo sát địa điểm tổ chức concert tại Hàn

Mỹ Tâm đi khảo sát địa điểm tổ chức concert tại Hàn
HHT - Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn quyết định thực hiện phiên bản tiếng Hàn cho ca khúc "Người hãy quên em đi".

Vào tối ngày 9/9, sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong đêm nhạc A.M.N.Big Concert diễn ra tại quảng trường văn hóa Sangam DMC (Seoul) đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông. Nhiều trang thông tin điện tử của Hàn đã dành nhiều lời khen tặng cho tiết mục của nữ ca sĩ.

Bên cạnh ca khúc Đừng hỏi em, ca khúc Người hãy quên em đi phiên bản tiếng Hàn mà nữ ca sĩ lần đầu trình diễn đã chiếm được tình cảm của không ít khán giả có mặt tại chương trình, trong đó có cả những công dân gốc Hàn và người Việt sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Một số người yêu nhạc còn nhầm lẫn đây là một ca khúc tiếng Hàn chứ không phải là tác phẩm chuyển thể từ Việt sang Hàn.

Chính vì thế, để đáp lại tình cảm đó, nữ ca sĩ quyết định phát hành ca khúc của mình tại xứ sở Kim Chi trong thời gian tới như một món quà tinh thần dành cho sự ủng hộ nồng nhiệt này.

Mỹ Tâm đi khảo sát địa điểm tổ chức concert tại Hàn ảnh 1

Mỹ Tâm đang có những ngày làm việc tại Hàn Quốc.

Mỹ Tâm đi khảo sát địa điểm tổ chức concert tại Hàn ảnh 2

Nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng tranh thủ họp cùng đối tác Hàn Quốc và khảo sát địa điểm diễn ra live concert cá nhân đầu tiên của mình tại Hàn Quốc mang tên Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st vào ngày 20/10 tại sân vận động Jangchung, một trong những sân khấu biểu diễn của các nghệ sĩ hàng đầu và cũng là trường quay của các đài truyền hình danh tiếng bậc nhất xứ sở Kim Chi.

Mỹ Tâm đi khảo sát địa điểm tổ chức concert tại Hàn ảnh 3

Đây cũng là quyết định khá quan trọng của nữ ca sĩ bởi trước đó, để đảm bảo cho người hâm mộ kịp chuẩn bị các thủ tục xin visa sang Hàn xem liveshow, cô đã quyết định dời lại lịch hơn 1 tháng. Việc phát hành vé chính thức sẽ được mở vào ngày 28/09/2018. Tất cả khán giả ở khắp nơi đều có thể đăng ký mua vé và nhận code để đến tham dự concert.

Mỹ Tâm đi khảo sát địa điểm tổ chức concert tại Hàn ảnh 4

Chia sẻ thêm về live concert Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st, Mỹ Tâm cho biết đây sẽ là đêm nhạc phần lớn là tập hợp những ca khúc mới nhất trong album Tâm 9 cùng những tác phẩm được khán giả yêu mến trong nhiều năm qua. Toàn bộ việc tổ chức và thực hiện live concert lần này đều do ê-kíp Hàn Quốc đảm nhiệm, trong đó nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin sẽ biên tập và giữ vai trò đạo diễn cùng với Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm đi khảo sát địa điểm tổ chức concert tại Hàn ảnh 5

Được biết, đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã được lên lịch chi tiết và bắt đầu bước vào giai đoạn triển khai. Mỹ Tâm cho biết cô tin rằng show diễn của mình vào ngày 20/10 tới đây sẽ mang tới những trải nghiệm mới lạ cũng như sẽ mang nhiều cảm xúc cho bản thân cô cũng như khán giả tại xứ sở Kim Chi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm