Mỹ Tâm hào hứng với vai trò mới: làm cô giáo dạy nhảy cho Hà Anh Tuấn

Mỹ Tâm hào hứng với vai trò mới: làm cô giáo dạy nhảy cho Hà Anh Tuấn
HHT - Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã song ca với nhau nhiều lần rồi, nhưng khi Mỹ Tâm nổi hứng dạy vũ đạo bài hit “Người hãy quên em đi” cho Hà Anh Tuấn thì chuyện gì xảy ra?

Đúng như lời hẹn, đêm đại nhạc hội Son III: Hương đã diễn ra tại Hà Nội, với dàn ca sĩ trong mơ như diva Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Tùng Dương, Nguyên Hà. Đặc biệt là Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori cũng xuất hiện, và mang đến một tiết mục múa đặc biệt.

Mỹ Tâm hào hứng với vai trò mới: làm cô giáo dạy nhảy cho Hà Anh Tuấn ảnh 1

Tất nhiên, Mỹ Tâm chính là nhân vật được khán giả chờ đợi nhiều nhất, nên khán phòng như bùng nổ khi cô xuất hiện. Ở phần biểu diễn solo, Mỹ Tâm lần đầu đem ca khúc mới Khi ta yêu biểu diễn live trên sân khấu cùng loạt ca khúc đình đám từ phim Chị trợ lý của anh. Bên cạnh Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn cũng cực thu hút với một loạt bài hit của mình như Tháng tư là lời nói dối của em, Tái bút anh yêu em, Người tình mùa đông.

Mỹ Tâm hào hứng với vai trò mới: làm cô giáo dạy nhảy cho Hà Anh Tuấn ảnh 2

Phần hát riêng đã hấp dẫn lắm rồi, nhưng Mỹ TâmHà Anh Tuấn còn có màn kết hợp "tình bể bình" vào phần cuối chương trình. Hai ngôi sao không chỉ đổi hit qua lại cực ngọt, mà khoảnh khắc Mỹ Tâm "lầy lội" dạy Hà Anh Tuấn nhảy khi cùng nhau thể hiện hit Người hãy quên em đi cũng gây phấn khích.

Mỹ Tâm hào hứng với vai trò mới: làm cô giáo dạy nhảy cho Hà Anh Tuấn ảnh 3

Biểu cảm bất ngờ, cử chỉ vụng về của Hà Anh Tuấn khi nhảy theo Mỹ Tâm khiến fan của cả hai cực kỳ thích thú. Chưa kể hai nghệ sĩ còn cao hứng đổi lời câu cuối bài hát thành Người hãy yêu anh đi khiến fan chỉ muốn ship ngay Mỹ TâmHà Anh Tuấn thành một cặp vì quá dễ thương.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm