Mỹ Tâm hào hứng với vai trò mới: làm cô giáo dạy nhảy cho Hà Anh Tuấn

Mỹ Tâm hào hứng với vai trò mới: làm cô giáo dạy nhảy cho Hà Anh Tuấn
HHT - Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã song ca với nhau nhiều lần rồi, nhưng khi Mỹ Tâm nổi hứng dạy vũ đạo bài hit “Người hãy quên em đi” cho Hà Anh Tuấn thì chuyện gì xảy ra?

Đúng như lời hẹn, đêm đại nhạc hội Son III: Hương đã diễn ra tại Hà Nội, với dàn ca sĩ trong mơ như diva Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Tùng Dương, Nguyên Hà. Đặc biệt là Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori cũng xuất hiện, và mang đến một tiết mục múa đặc biệt.

Mỹ Tâm hào hứng với vai trò mới: làm cô giáo dạy nhảy cho Hà Anh Tuấn ảnh 1

Tất nhiên, Mỹ Tâm chính là nhân vật được khán giả chờ đợi nhiều nhất, nên khán phòng như bùng nổ khi cô xuất hiện. Ở phần biểu diễn solo, Mỹ Tâm lần đầu đem ca khúc mới Khi ta yêu biểu diễn live trên sân khấu cùng loạt ca khúc đình đám từ phim Chị trợ lý của anh. Bên cạnh Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn cũng cực thu hút với một loạt bài hit của mình như Tháng tư là lời nói dối của em, Tái bút anh yêu em, Người tình mùa đông.

Mỹ Tâm hào hứng với vai trò mới: làm cô giáo dạy nhảy cho Hà Anh Tuấn ảnh 2

Phần hát riêng đã hấp dẫn lắm rồi, nhưng Mỹ TâmHà Anh Tuấn còn có màn kết hợp "tình bể bình" vào phần cuối chương trình. Hai ngôi sao không chỉ đổi hit qua lại cực ngọt, mà khoảnh khắc Mỹ Tâm "lầy lội" dạy Hà Anh Tuấn nhảy khi cùng nhau thể hiện hit Người hãy quên em đi cũng gây phấn khích.

Mỹ Tâm hào hứng với vai trò mới: làm cô giáo dạy nhảy cho Hà Anh Tuấn ảnh 3

Biểu cảm bất ngờ, cử chỉ vụng về của Hà Anh Tuấn khi nhảy theo Mỹ Tâm khiến fan của cả hai cực kỳ thích thú. Chưa kể hai nghệ sĩ còn cao hứng đổi lời câu cuối bài hát thành Người hãy yêu anh đi khiến fan chỉ muốn ship ngay Mỹ TâmHà Anh Tuấn thành một cặp vì quá dễ thương.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm