Mỹ Tâm “hiên ngang” xuất hiện cùng Mai Tài Phến, “đập tan” tin đồn không trượt phát nào

Mỹ Tâm “hiên ngang” xuất hiện cùng Mai Tài Phến, “đập tan” tin đồn không trượt phát nào
HHT - Sau những đồn đoán cho rằng Mỹ Tâm đang hẹn hò với Mai Tài Phến, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chính thức và khẳng định: “Tâm yêu ai thì mấy bạn không biết được đâu”.

Những ngày qua, netizen Việt đã có dịp “dậy sóng” khi tin tức “khui” bằng chứng hẹn hò của Mỹ TâmMai Tài Phến tràn lan khắp mặt báo. Tuy nhiên, ngay giữa tâm bão, chủ nhân hit Đừng Hỏi Em vẫn giữ thái độ bình tĩnh và im lặng.

Mỹ Tâm “hiên ngang” xuất hiện cùng Mai Tài Phến, “đập tan” tin đồn không trượt phát nào ảnh 1

Ngoài ra, các hình ảnh được truyền tay trên mạng xã hội càng củng cố mối nghi ngờ Mỹ TâmMai Tài Phến đã “phim giả tình thật” sau khi kết hợp cùng nhau trong bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh. Hơn nữa, cả hai còn không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, ân cần mà vô-tình-một-cách-hữu-ý lọt vào tầm ngắm của cánh săn ảnh. Tất cả những tin tức đó càng khiến tin đồn được dịp: “Dù đồn mà cứ lê thê hoài mà nối nhau kéo dài”.

Mỹ Tâm “hiên ngang” xuất hiện cùng Mai Tài Phến, “đập tan” tin đồn không trượt phát nào ảnh 2

Ngược lại, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động showbiz cùng với phong thái ngôi sao, Mỹ Tâm đã có những bước đáp trả lời đồn dành cho mình vô cùng khéo léo. Thay vì lên tiếng thanh minh ngay sau khi tin đồn nổ ra, nhẹ nhàng trấn an fan của mình bằng dòng trạng thái trên Fanpage, Mỹ Tâm đã chọn một thời điểm không thể hợp lý hơn để có những chia sẻ chính thức.

Mỹ Tâm “hiên ngang” xuất hiện cùng Mai Tài Phến, “đập tan” tin đồn không trượt phát nào ảnh 3

Theo đó, tại buổi cảm ơn những đối tác đã hỗ trợ cô trong quá trình quảng bá phim Chị Trợ Lý Của Anh, Mỹ Tâm đã hiên ngang xuất hiện cùng Mai Tài Phến. Nữ ca sĩ khẳng định rằng “em luôn xuất sắc dẫu cho vẫn một mình” và nếu có tin vui tình cảm sẽ thông báo ngay với mọi người. Trong thời gian hiện tại, Mỹ Tâm cho hay cô vẫn đang trong chế độ độc thân vui tính.

Không những thế, Mỹ Tâm cũng nói thêm: “Tâm yêu ai thì mấy bạn không biết được đâu. Không thể nào biết được”. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn chắc nịch cô vẫn sẽ xuất hiện cùng Mai Tài Phến nếu nam diễn viên có thời gian, vì Phến là một cậu bạn vui tính và khiến cô không cảm thấy stress khi đi cùng.

Mỹ Tâm “hiên ngang” xuất hiện cùng Mai Tài Phến, “đập tan” tin đồn không trượt phát nào ảnh 4

Trước những lần được cánh săn ảnh ưu ái, nữ ca sĩ còn quyết định “chơi nhây” khi công bố lịch bay dành cho những ai muốn đến chụp ảnh cô và muốn săn tin.

Mỹ Tâm “hiên ngang” xuất hiện cùng Mai Tài Phến, “đập tan” tin đồn không trượt phát nào ảnh 5

Sau tất cả, Mỹ Tâm khẳng định tin đồn chỉ nên dừng lại ở đây vì “vui thôi đừng vui quá”. Lời khẳng định của Mỹ Tâm đã chính thức “đập tan” toàn bộ tin đồn vây lấy mình trong mấy ngày vừa qua. Những người hâm mộ dù có mừng hụt vì “chị vẫn mình ên” nhưng vui vì Mỹ Tâm luôn đối mặt với sóng gió bằng một cách vô cùng tích cực. Vậy mới thấy, một khi “chị đẹp” đã ra tay thì không cần “ai độ” cũng có thể ngọt ngào đẩy lùi tin tức thất thiệt về mình không-trượt-phát-nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.