Mỹ Tâm, Khởi My cùng xuất hiện trong lễ hội âm nhạc siêu "chất" dịp Giáng sinh

Mỹ Tâm, Khởi My cùng xuất hiện trong lễ hội âm nhạc siêu "chất" dịp Giáng sinh
HHT - Lễ hội âm nhạc mùa Giáng sinh "The AR Concert - Connecting Art" hứa hẹn là sự kết hợp, giao thao ấn tượng của công nghệ và nghệ thuật.

Sân khấu chương trình được xây dựng theo concept hiện đại, tươi trẻ và hướng tới tương lai với hệ thống âm thanh ánh sáng được nhập từ nước ngoài. Đêm nhạc được dẫn dắt bởi MC Quỳnh Chi với sự tham gia của những 2 gương mặt đình đám là Mỹ Tâm Khởi My. Hai nữ ca sĩ được kì vọng sẽ thể hiện những bản hit triệu view của mình trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, các nhóm nhạc Rock F Band, Tia Chớp Bạc cũng mang đến những phần trình diễn sôi động, đầy "máu lửa". 

Mỹ Tâm, Khởi My cùng xuất hiện trong lễ hội âm nhạc siêu "chất" dịp Giáng sinh ảnh 1
Mỹ Tâm, Khởi My cùng xuất hiện trong lễ hội âm nhạc siêu "chất" dịp Giáng sinh ảnh 2

Đến với The AR Concert - Connecting Art, khán giả sẽ có dịp trải nghiệm công nghệ truyền hình thực tế ảo AR. Được biết, đây là công nghệ được phát triển từ công nghệ VR (Virtual Reality) hay còn gọi là thực tế ảo.

Mỹ Tâm, Khởi My cùng xuất hiện trong lễ hội âm nhạc siêu "chất" dịp Giáng sinh ảnh 3

Công nghệ này sẽ đưa bạn vào một thế giới hoàn toàn ảo do máy tính tạo ra, chuyển bạn từ môi trường với những đồ vật có thật ở xung quanh sang một môi trường ảo, nơi bạn thực sự trở thành một phần của nó và tương tác theo những cách khác nhau.

Với sự cộng hưởng từ dàn nghệ sĩ tên tuổi, âm nhạc và công nghệ, lễ hội âm nhạc The AR Concert - Connecting Art hi vọng tạo nên một không gian kết nối mang tính nghệ thuật, giải trí, thu ngắn khoảng cách giữa mọi người trong những ngày Đông cuối năm 2017.

Mỹ Tâm, Khởi My cùng xuất hiện trong lễ hội âm nhạc siêu "chất" dịp Giáng sinh ảnh 4

Vé sự kiện đã bắt đầu mở bán từ ngày 30/11 với mức giá dao động từ 200.000 đồng - 2.000.000 đồng. Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h30, ngày 20/12/2017 tại Nhà Hát Bến Thành. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm