Mỹ Tâm lại tiếp tục làm “nổ tung” mạng xã hội khi tung MV về điệu nhảy say rượu gây sốt

Mỹ Tâm lại tiếp tục làm “nổ tung” mạng xã hội khi tung MV về điệu nhảy say rượu gây sốt
HHT - Mới đây, Mỹ Tâm chính thức phát hành MV “Người Hãy Quên Em Đi” để đáp lại tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ dành cho ca khúc ẩn (hidden track) nằm trong album “Tâm 9” vừa được ra mắt.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, MV đã nhanh chóng trở thành sản phẩm âm nhạc được chú ý đặc biệt nhờ sự lan tỏa và hiệu ứng của điệu nhảy say tự do mang tên “Drunken Dance” đang gây sốt được khởi xướng trước đó bởi Mỹ Tâm. Hơn 1 triệu lượt xem, 40 ngàn lượt yêu thích cùng hàng chục ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội là minh chứng cho sự đón nhận của người hâm mộ với sản phẩm âm nhạc mới nhất của nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm lại tiếp tục làm “nổ tung” mạng xã hội khi tung MV về điệu nhảy say rượu gây sốt ảnh 1

MV Người Hãy Quên Em Đi mang màu sắc tươi mát, hiện đại, cuốn hút người xem ngay từ những phút đầu. Nội dung của MV xoay quanh câu chuyện thường ngày của những người trẻ có chung một niềm đam mê dành cho âm nhạc và điệu nhảy “Drunken Dance”. Cô gái trong MV, do Mỹ Tâm đóng, cũng chính là nhân tố kết nối họ lại với nhau.

Mỹ Tâm lại tiếp tục làm “nổ tung” mạng xã hội khi tung MV về điệu nhảy say rượu gây sốt ảnh 2

Những động tác đầy ngẫu hứng của những người trẻ thuộc nhiều tầng lớp khác nhau được “Họa mi” khai thác và sắp xếp hợp lý giúp điệu nhảy một lần nữa tạo nên cơn sốt. MV Người Hãy Quên Em Đi còn khiến nhiều khán giả “phát cuồng” với những biểu cảm "bá đạo" và điệu nhảy gắn mác “Mỹ Tâm”. Sự hài hước và duyên dáng của nữ ca sĩ trong MV giúp sản phẩm nhanh chóng được cư dân mạng đón nhận và chia sẻ.

Mỹ Tâm lại tiếp tục làm “nổ tung” mạng xã hội khi tung MV về điệu nhảy say rượu gây sốt ảnh 3

Mỹ Tâm chia sẻ: "Tâm rất cảm ơn những khán giả đã quan tâm và yêu thích MV này, Tâm rất thích tinh thần của MV vì nó đúng với sự vui tươi không uỷ mị mà Tâm đã suy nghĩ ngay từ đầu, cũng như đúng với tinh thần mà phần đông khán giả đang mong muốn chứ không phải là một câu chuyện ướt át đẫm lệ nào".

Mỹ Tâm lại tiếp tục làm “nổ tung” mạng xã hội khi tung MV về điệu nhảy say rượu gây sốt ảnh 4

Nữ ca sĩ bộc bạch thêm ngay từ khi ra mắt bài hát này trong album Tâm 9 thì thông điệp mà cô muốn gởi đến đó là hãy quên những chuyện buồn trong tình yêu đi và hãy sống yêu đời nếu có thể. Trên tinh thần đó, MV mang thông điệp vui tươi và nhẹ nhàng. 

“Tâm rất cảm ơn những khán giả đã quan tâm và yêu thích MV này, bản thân Tâm rất thích tinh thần của MV vì nó đúng với sự vui tươi không uỷ mị mà Tâm đã suy nghĩ và thâu âm ngay từ đầu, cũng như đúng với tinh thần mà phần đông khán giả đang mong muốn chứ không phải là một câu chuyện ướt át đẫm lệ nào. Cũng có một số bạn hỏi sao bài buồn mà làm MV vui quá nhưng thực tế từ khi ra mắt bài hát này trong album Tâm 9 thì thông điệp Tâm muốn gởi đến đó là hãy quên những chuyện buồn trong tình yêu đi và hãy sống yêu đời nếu có thể. Và Tâm thực hiện MV này cũng theo thông điệp đó, tất cả mọi người không phân biệt lứa tuổi, địa vị hay giới tính, các bạn hãy sống vui tươi, nhẹ nhàng và nếu thích thì hãy cứ nhảy đi, đừng suy nghĩ nhiều quá. Tâm nghĩ những khán giả có tính hài hước chút sẽ thích MV này và xem thấy dễ thương ngay, còn những khán giả hơi nghiêm túc và suy nghĩ quá nhiều thì sẽ thấy hơi khó chấp nhận với kiểu "lầy lầy tưng tửng" như vậy (cười)” - Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm lại tiếp tục làm “nổ tung” mạng xã hội khi tung MV về điệu nhảy say rượu gây sốt ảnh 5

Ngoài phiên bản MV, trước đó Mỹ Tâm cũng đã cho phát hành bản Audio Người Hãy Quên Em Đi trên trang YouTube để khán giả có thể nghe trọn vẹn. Và bản Audio này hiện tại cũng nhanh chóng lọt Top 3 thịnh hành trên YouTube với gần 7 triệu lượt xem và hàng chục ngàn lượt yêu thích chỉ trong 1 tuần phát hành.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm