Mỹ Tâm lập kỷ lục với hơn 5000 album được bán “sạch” chỉ trong vòng 1 giờ phát hành

Mỹ Tâm lập kỷ lục với hơn 5000 album được bán “sạch” chỉ trong vòng 1 giờ phát hành
HHT - Vào ngày 3/12, Mỹ Tâm chính thức phát hành album Vol.9 mang tên “Tâm 9”. Đây là sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết và ấp ủ trong gần một năm để hoàn thành.

Được biết, chỉ trong vòng 1 giờ phát hành, hơn 5000 đĩa CD album Tâm 9 đã được bán sạch, chưa bao gồm số lượng đĩa đặt online. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, Tâm 9 đã lập kỷ lục về số lượng bán ra trong ngày so với các sản phẩm mà cô từng ra mắt trước đây.

Không ít người nghe nhạc bày tỏ sự yêu thích với loạt ca khúc trong album như Mong Cho Anh, Đau Thế Mà, Muộn Màng Là Từ Lúc, Người Hãy Quên Em Đi. Nhiều khán giả chia sẻ toàn bộ các tác phẩm trong album lần này đều mang chất nhạc lạ, hiện đại, hợp thị hiếu và thể hiện khả năng biến hóa đa dạng của giọng ca Đừng hỏi em

Mỹ Tâm lập kỷ lục với hơn 5000 album được bán “sạch” chỉ trong vòng 1 giờ phát hành ảnh 1
Mỹ Tâm lập kỷ lục với hơn 5000 album được bán “sạch” chỉ trong vòng 1 giờ phát hành ảnh 2

Tâm 9 gồm 12 ca khúc do Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát TườngMỹ Tâm sáng tác, cùng 1 hidden track (ca khúc ẩn danh không có tên trong phần giới thiệu ở bìa đĩa) như một món quà bất ngờ của Mỹ Tâm dành cho người hâm mộ. 

Mỹ Tâm lập kỷ lục với hơn 5000 album được bán “sạch” chỉ trong vòng 1 giờ phát hành ảnh 3

Xuyên suốt album, người yêu nhạc dễ dàng nhận thấy sự biến hóa của Mỹ Tâm với nhiều màu sắc đa dạng: từ nhẹ nhàng, trầm tư với những bản tình ca của Đức Trí, Khắc Hưng, mạnh mẽ trong những sáng tác gắn mác của chính mình đến lạc quan trong những giai điệu của Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

Mỹ Tâm lập kỷ lục với hơn 5000 album được bán “sạch” chỉ trong vòng 1 giờ phát hành ảnh 4

Bên cạnh hoạt động giao lưu ký tặng dành cho người hâm mộ, Mỹ Tâm còn mang những ca khúc mới trong album để giới thiệu với khán giả tại một đêm nhạc hướng đến cộng đồng diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Được biết, đây là chương trình nghệ thuật đường phố  - Ho Chi Minh Street Show - một sản phẩm văn hóa nhằm thể hiện nhịp sống sôi động của thành phố. 

Mỹ Tâm lập kỷ lục với hơn 5000 album được bán “sạch” chỉ trong vòng 1 giờ phát hành ảnh 5

Để đảm bảo chất lượng âm thanh cho toàn bộ các ca khúc nằm trong album, Mỹ Tâm đã tin tưởng giao cho ekip Hàn Quốc - cũng là những người bạn gắn bó với nữ ca sĩ từ album Vol.5 Vút bay - đảm nhiệm công đoạn cuối cùng trước khi Tâm 9 được ra mắt. 

Mỹ Tâm lập kỷ lục với hơn 5000 album được bán “sạch” chỉ trong vòng 1 giờ phát hành ảnh 6

Ngoài âm nhạc, phần hình ảnh của Tâm 9 được thực hiện đơn giản, chú trọng vào những biểu cảm của một cô gái sau khi trải qua nhiều niềm vui nỗi buồn trong tình yêu, để cuối cùng mạnh mẽ nói lời tạm biệt những kỷ niệm gắn liền với tuổi thanh xuân.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.