Mỹ Tâm mang show âm nhạc My Soul 1981 đến Đà Lạt, fan lo lắng không đặt được vé để "chill"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù mới đi được nửa chặng đường, chuỗi đêm nhạc trực tuyến "My Soul 1981" của Mỹ Tâm tiếp tục tạo hiệu ứng tích cực và nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

My Soul 1981 là chuỗi đêm nhạc trực tuyến (có bán vé) mang đến những bản hit đình đám của nhiều nhạc sĩ hàng đầu qua giọng hát của Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, "chị đẹp" của V-Pop cũng chia sẻ những câu chuyện ngẫu hứng cùng các nhạc sĩ khách mời.

Với dòng nhạc chính là Acoustic và Lofi-Chill, đêm nhạc đầu tiên của My Soul 1981 đã diễn ra vào 7/1/2022 với nhạc sĩ khách mời Đức Trí. Trong đêm nhạc online số 3 vừa qua, Mỹ Tâm đã kết hợp cùng Phan Mạnh Quỳnh với loạt bản hit như: Tri Kỷ, Từ Đó, Khi Ta Yêu, Khi Người Mình Yêu Khóc, Anh Chưa Từng Biết...

Mỹ Tâm mang show âm nhạc My Soul 1981 đến Đà Lạt, fan lo lắng không đặt được vé để "chill" ảnh 1
Mỹ Tâm mang show âm nhạc My Soul 1981 đến Đà Lạt, fan lo lắng không đặt được vé để "chill" ảnh 2

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh song ca trong đêm nhạc online số 3

Cho đến hiện tại, trước quá sự kỳ vọng và mong đợi của khán giả về việc được xem một đêm nhạc trực tiếp, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện đêm Gala đặc biệt dưới hình thức offline lẫn online để khán giả có cơ hội để "chill" cùng cô giữa không gian thơ mộng, se lạnh tại thành phố mộng mơ Đà Lạt. Ê-kíp cũng quyết định gộp 2 đêm nhạc số 4 và 5 vào đêm Gala cuối cùng này.

Đêm Gala hứa hẹn mang lại không gian gần gũi và riêng tư, được diễn ra chính thức vào chiều hoàng hôn lúc 17h00 ngày 26/3 tới đây. Số lượng chỗ ngồi hạn chế để tất cả các khán giả có thể nhìn thấy sân khấu rõ nhất, thưởng thức âm nhạc cùng nữ ca sĩ và một số ca nhạc sĩ khách mời đặc biệt.

Mỹ Tâm mang show âm nhạc My Soul 1981 đến Đà Lạt, fan lo lắng không đặt được vé để "chill" ảnh 3

Đêm nhạc có tổng cộng 5 hạng vé, đính kèm quà tặng đặc biệt như áo thun, nón, CD đặc biệt của đêm nhạc và tiệc trà chiều (dành riêng cho hạng vé Super Elite). Ngay khi thông tin của đêm Gala My Soul 1981 được công bố, một số fan vừa vui mừng, vừa lo lắng vì số lượng chỗ ngồi giới hạn sẽ khiến quá trình đặt vé trở nên khó khăn hơn.

Mỹ Tâm mang show âm nhạc My Soul 1981 đến Đà Lạt, fan lo lắng không đặt được vé để "chill" ảnh 4

Theo dự kiến, hàng ngàn khán giả sẽ "có hẹn" với Mỹ Tâm tại xứ ngàn hoa Đà Lạt để cùng nhau đắm chìm trong không gian âm nhạc chất lượng và đầy lãng mạn.

Mỹ Tâm mang show âm nhạc My Soul 1981 đến Đà Lạt, fan lo lắng không đặt được vé để "chill" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm