Mỹ Tâm & Nguyễn Quang Dũng: Cặp đôi vàng của "Phiên Bản Hoàn Hảo"

Mỹ Tâm & Nguyễn Quang Dũng: Cặp đôi vàng của "Phiên Bản Hoàn Hảo"
HHT - Sau đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, vị giám khảo còn lại của chương trình "Phiên Bản Hoàn Hảo" chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa xác nhận sẽ ngồi "ghế nóng" một chương trình truyền hình thực tế mới mang tên Phiên Bản Hoàn Hảo.

Mỹ Tâm & Nguyễn Quang Dũng: Cặp đôi vàng của "Phiên Bản Hoàn Hảo" ảnh 1

Phiên Bản Hoàn Hảo là cuộc thi dành cho những đối tượng có niềm đam mê ca hát. Tại đây, những người tham gia có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc khi có thể làm mới những ca khúc vang bóng một thời hoặc những ca khúc hit hiện nay theo phong cách riêng của mình.

Trước đó, Mỹ Tâm cũng từng có kinh nghiệm "cầm cân nảy mực" tại các cuộc thi âm nhạc lớn như Sao Mai Điểm Hẹn, Vietnam Idol, Giọng Hát Việt… Ở mỗi chương trình, cô đều để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả về một giám khảo khó tính nhưng công tâm và truyền cảm hứng cho các thí sinh.

Mỹ Tâm & Nguyễn Quang Dũng: Cặp đôi vàng của "Phiên Bản Hoàn Hảo" ảnh 2

Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm dày dạn đứng trên sân khấu, việc Mỹ Tâm trở thành giám khảo của Phiên Bản Hoàn Hảo là điều mong chờ của hàng triệu fan hâm mộ và khán giả truyền hình trên khắp cả nước.

Ngồi cùng “ghế nóng” với "họa mi tóc nâu" là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình sức hút lớn bởi sự ăn ý, hài hước và vui tươi. Phần tương tác của cặp đôi vàng này dự sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng của cuộc thi.

Mỹ Tâm & Nguyễn Quang Dũng: Cặp đôi vàng của "Phiên Bản Hoàn Hảo" ảnh 3

Đồng hành cùng họ trên ghế nóng trong mỗi tập phát sóng là những ca sĩ nổi tiếng, tham gia với vai trò khách mời như ca sĩ Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Khắc Việt, Hiền Thục, Trịnh Thăng Bình...

Chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 1/3/2017 trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.