Mỹ Tâm nhận quà sinh nhật bất ngờ từ fan trong chuyến đi từ thiện

Mỹ Tâm nhận quà sinh nhật bất ngờ từ fan trong chuyến đi từ thiện
HHT - Vào ngày 14/1, Mỹ Tâm đã đến thăm và trao quà cho bà con nghèo tại huyện Mộc Hoá, tỉnh Long An.

Theo đó, 250 phần quà đã được cô và các tình nguyện viên, người hâm mộ gởi tặng đến những hoàn cảnh kém may mắn, giúp họ đón một cái Tết đầm ấm, sung túc hơn. Đây cũng là một hoạt động thường niên diễn ra đều đặn trong nhiều năm qua của quỹ từ thiện Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm nhận quà sinh nhật bất ngờ từ fan trong chuyến đi từ thiện ảnh 1
Mỹ Tâm nhận quà sinh nhật bất ngờ từ fan trong chuyến đi từ thiện ảnh 2

Bên cạnh việc trao quà, Mỹ Tâm còn tranh thủ thăm hỏi, động viên bà con. Nữ ca sĩ còn gởi tặng những món quà tinh thần gồm các tiết mục giao lưu văn nghệ dí dỏm mừng xuân mới. Nhiều khán giả còn tình nguyện lên sân khấu để hát cùng cô trước khi bắt đầu chương trình tặng quà Tết.

Mỹ Tâm nhận quà sinh nhật bất ngờ từ fan trong chuyến đi từ thiện ảnh 3
Mỹ Tâm nhận quà sinh nhật bất ngờ từ fan trong chuyến đi từ thiện ảnh 4

Được biết, năm nay cũng là kỷ niệm 12 năm thành lập của quỹ, ghi dấu bằng hàng loạt chuyến thiện nguyện từ Nam ra Bắc của nữ ca sĩ trong suốt 12 năm qua. Cô cho biết, bản thân sẽ tiếp tục duy trì và phát triển quỹ của mình nhiều hơn nữa trong những năm tới để giúp đỡ thêm nhiều trường hợp kém may mắn trong cuộc sống.

Mỹ Tâm nhận quà sinh nhật bất ngờ từ fan trong chuyến đi từ thiện ảnh 5
Mỹ Tâm nhận quà sinh nhật bất ngờ từ fan trong chuyến đi từ thiện ảnh 6

Năm nay, chuyến từ thiện diễn ra vài ngày trước sinh nhật của Mỹ Tâm. Người hâm mộ đã bí mật chuẩn bị bánh sinh nhật và các món quà hand-made để dành tặng cho nữ ca sĩ. Một số fan còn chuẩn bị combo nồi và tạp dề với mong muốn cô sẽ tiếp tục trổ tài nữ công gia chánh như cô từng chia sẻ cách làm món bún mắm trên livestream cách đây không lâu.

Mỹ Tâm nhận quà sinh nhật bất ngờ từ fan trong chuyến đi từ thiện ảnh 7
Mỹ Tâm nhận quà sinh nhật bất ngờ từ fan trong chuyến đi từ thiện ảnh 8

Sau chuyến thiện nguyện tại Long An, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam như mọi năm để trao quà cho bà con nghèo.

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm