Mỹ Tâm nói gì khi ê-kíp bị chỉ trích "không tôn trọng khán giả khi lại để xảy ra sự cố"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đêm nhạc "My Soul 1981" thứ hai tại Đà Lạt, Mỹ Tâm đã trực tiếp lên tiếng về những ồn ào xoay quanh sự cố phát sóng trực tuyến sau đêm Gala đầu tiên. Nữ ca sĩ đã nhận hết tất cả lỗi về mình khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. 

Mỹ Tâm và rất đông người hâm mộ đã có khoảng thời gian cực chill tại gala My Soul 1981 tổ chức ở Đà Lạt. Tuy nhiên, những khán giả không thể tới tận nơi để nghe Mỹ Tâm hát lại phải trải qua những cảm xúc không mấy tốt đẹp.

Mỹ Tâm nói gì khi ê-kíp bị chỉ trích "không tôn trọng khán giả khi lại để xảy ra sự cố"? ảnh 1

Toàn bộ vé offline cho 2 đêm nhạc tại Đà Lạt của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm nói gì khi ê-kíp bị chỉ trích "không tôn trọng khán giả khi lại để xảy ra sự cố"? ảnh 2

đã được bán hết chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút. - Ảnh: FBNV.

Theo đó, phía công ty MTE thông báo rằng đêm gala My Soul 1981 đầu tiên sẽ được phát sóng online toàn bộ vào lúc 21h ngày 26/3. Tuy nhiên, khi tới giờ, buổi phát sóng trực tiếp lại gặp sự cố kỹ thuật nên không thể diễn ra. Điều khiến khán giả tức giận nhất là tới tận 22h, phía ê-kíp của Mỹ Tâm mới có thông báo chính thức về việc dời lịch phát sóng.

Nhiều netizen bình luận: "Thật sự thất vọng, nếu xảy ra sự cố thì phải thông báo từ sớm, để khán giả không phải chờ đợi và cảm thấy được tôn trọng hơn nhé", "Ê-kíp xử lý thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng khán giả", "Sắp xếp mọi thứ để ngồi chờ từ sớm kết quả thấy hụt hẫng"...

Mỹ Tâm nói gì khi ê-kíp bị chỉ trích "không tôn trọng khán giả khi lại để xảy ra sự cố"? ảnh 3

Ban đầu, Gala 1 của My Soul 1981 được thông báo phát sóng vào đêm 26/3...

Mỹ Tâm nói gì khi ê-kíp bị chỉ trích "không tôn trọng khán giả khi lại để xảy ra sự cố"? ảnh 4

nhưng vì sự cố nên phải dời sang ngày 28/3. - Ảnh: FBNV.

Tại gala My Soul 1981 thứ hai, Mỹ Tâm đã trực tiếp chia sẻ về sự cố này: "Ban đầu dự tính là một lần duy nhất không phát lại nhưng một số bạn nói "thôi, phải phát lại đi chứ giờ đó em xem không có được". Vì nói nhiều quá nên các đơn vị xung quanh cũng tác động lên mình, cuối cùng, mình cũng ok, chiếu lại cũng được. Nhưng sau khi chuẩn bị xong rồi, tầm 8h00 tối thì cái file nó không chạy.

Cả trăm người đã chạy theo cái file đó, vừa cố gắng vừa hy vọng "được, được, cái file đó sẽ được" nhưng dù đã cố gắng tới phút cuối rồi vẫn không được. Một bạn trong ê-kíp còn bị đuổi việc vì chuyện này, quá buồn luôn."

Mỹ Tâm nói gì khi ê-kíp bị chỉ trích "không tôn trọng khán giả khi lại để xảy ra sự cố"? ảnh 5

Nàng "họa mi tóc nâu" tâm sự thêm: "Có những thứ nhìn xung quanh vậy thôi nhưng khi đi sâu mới có rất nhiều vấn đề nên chúng ta hết sức thông cảm. Còn nếu như các bạn muốn nói gì, các bạn cứ gọi tên Tâm ra. Những người khác không có lỗi gì cả, tất cả là lỗi của Tâm."

Chia sẻ chân thành và nhận hết trách nhiệm về mình của Mỹ Tâm đã nhận được nhiều tràng vỗ tay thông cảm, động viên của người hâm mộ. Fan còn thấy xót xa cho nữ ca sĩ vì cho rằng sự cố này không ai mong muốn và nó cũng không thuộc về trách nhiệm của riêng Mỹ Tâm mà là ở đơn vị phát sóng.

Đây không phải lần đầu tiên sự kiện âm nhạc của Mỹ Tâm gặp phải sự cố phát sóng. Trong đêm nhạc đầu tiên của chuỗi show trực tuyến My Soul 1981, một số khán giả mua vé xem show diễn đã gặp sự cố không thể đăng nhập, gặp hiện tượng "lag" khi đang thưởng thức đêm nhạc.

Mỹ Tâm nói gì khi ê-kíp bị chỉ trích "không tôn trọng khán giả khi lại để xảy ra sự cố"? ảnh 6

Ê-kíp Mỹ Tâm không chỉ xin lỗi fan ngay sau khi đêm nhạc đầu tiên kết thúc mà còn hứa tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Khi biết hệ thống của đơn vị phát sóng bị tấn công mạnh từ bên ngoài, làm ảnh hưởng tới băng thông khiến không ít khán giả gặp khó khăn khi đăng nhập, ê-kíp Mỹ Tâm đã phát miễn phí lại toàn bộ đêm nhạc để những quý khán giả đã mua vé có thể đăng ngập và xem bất cứ lúc nào trong 48h. Cách xử lý trực tiếp, không trốn tránh sai sót của Mỹ Tâm nhận được nhiều lời khen của công chúng.

Mỹ Tâm nói gì khi ê-kíp bị chỉ trích "không tôn trọng khán giả khi lại để xảy ra sự cố"? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm