Mỹ Tâm phân thân chóng mặt trong MV “Đúng Cũng Thành Sai” khiến fan thích thú

HHT - Tối 29/9, khán giả yêu nhạc Việt nói chung và các fan của Mỹ Tâm nói riêng đều hồi hộp chờ đến giờ ra mắt MV "Đúng Cũng Thành Sai". Và "chị Đẹp" Mỹ Tâm đã khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ở phần giới thiệu MV trên YouTube, "chị Đẹp" có nhắc đến cái tên Mira Dương trong vai trò đạo diễn. Nếu bạn vẫn còn nhớ thì đợt ra mắt phim điện ảnh Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm đã tự nhận mình chính là Mira Dương. Điều này đồng nghĩa Mỹ Tâm vừa trổ tài ca hát, vừa tự tay đạo diễn cho MV Đúng Cũng Thành Sai.

Mỹ Tâm phân thân chóng mặt trong MV “Đúng Cũng Thành Sai” khiến fan thích thú ảnh 1 Ảnh chụp màn hình

Còn nhớ trước giờ G, Mỹ Tâm từng tiết lộ MV sẽ có những yếu tố drama thị phi nhưng sự thật khi lên sóng lại hoàn toàn trái ngược: Đúng Cũng Thành Sai thực chất là một MV mang hơi hướng beauty shot. Gây choáng nhất cho các fan chính là visual của Mỹ Tâm: Thay tổng cộng 15 bộ trang phục toàn đồ hàng hiệu, tạo hình tóc nhuộm sáng màu và trang điểm kiểu Hàn đã giúp Mỹ Tâm xuất hiện như một "nữ thần" trong từng cảnh quay.  

Mỹ Tâm phân thân chóng mặt trong MV “Đúng Cũng Thành Sai” khiến fan thích thú ảnh 2 
Mỹ Tâm phân thân chóng mặt trong MV “Đúng Cũng Thành Sai” khiến fan thích thú ảnh 3 Ảnh chụp màn hình   

Thay nhiều trang phục và cố gắng lồng ghép nhiều concept như khi thì đánh đàn ở rừng cây, khi thì cầm hoa che miệng,... rồi cả màn "khoe" vũ đạo. Không biết Mỹ Tâm có dụng ý gì không, nhưng các fan đã ngay lập tức đưa ra giả thiết: Những cảnh quay chuyển cảnh - đổi đồ trong MV chính là... 7 phiên bản MV one shot khác nhau, ra mắt khán giả với mục tiêu… quảng bá!

Mỹ Tâm phân thân chóng mặt trong MV “Đúng Cũng Thành Sai” khiến fan thích thú ảnh 4 Không chỉ "cua gắt" nội dung, Mỹ Tâm còn bonus thêm màn vũ đạo cuối MV khiến đa số các fan đều bất ngờ bật ngửa - Ảnh chụp màn hình

Đặc biệt, cảnh được các fan trầm trồ nhất MV chính là phân đoạn 2 Mỹ Tâm ngồi tâm sự với nhau. Mỹ Tâm trong bộ váy trắng đang đau buồn vì thất tình đã được Mỹ Tâm trong bộ vest đen tâm sự, khuyên nhủ. Cả hai "Mỹ Tâm" như hai bản ngã khác nhau trong cùng một con người vậy.

Mỹ Tâm phân thân chóng mặt trong MV “Đúng Cũng Thành Sai” khiến fan thích thú ảnh 5 Phân đoạn độc đáo để lại nhiều ấn tượng trong MV - Ảnh chụp màn hình

Về âm nhạc, tất nhiên giọng hát của Mỹ Tâm vẫn rất đẹp và rất mượt mà. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng ca khúc lần này có giai điệu cũ và lyric mang hơi hướng của âm nhạc những năm 2000 - tức là cách đây sương sương 20 năm.

Mỹ Tâm phân thân chóng mặt trong MV “Đúng Cũng Thành Sai” khiến fan thích thú ảnh 6 Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, nhiều fan lại tìm được sự thân thương, gần gũi vì Mỹ Tâm đã mang âm nhạc quen thuộc trước đây của cô trở lại. Rất nhiều khán giả tự thú đã nghiện ca khúc Đúng Cũng Thành Sai luôn rồi.

Mỹ Tâm phân thân chóng mặt trong MV “Đúng Cũng Thành Sai” khiến fan thích thú ảnh 7 Nhiều ý kiến cho rằng nhạc lần này tuy hơi cũ chút xíu, nhưng vẫn hay - Ảnh chụp màn hình
Mỹ Tâm phân thân chóng mặt trong MV “Đúng Cũng Thành Sai” khiến fan thích thú ảnh 8 Ảnh chụp màn hình

Cuối cùng, sức hút của "chị Đẹp" quả thật không thể chối cãi. Tính đến lúc thực hiện bài viết này, MV Đúng Cũng Thành Sai đã đạt hơn 880.000 lượt xem và 80 nghìn lượt yêu thích trên YouTube.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm