Mỹ Tâm quá chiều fan, cho ra mắt các ca khúc từng thể hiện trong "My Soul 1981"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian nghỉ ngơi từ khi kết thúc bộ phim "Người Giữ Thời Gian", mới đây nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chia sẻ thông tin mới khiến người hâm mộ chờ đợi.

Nữ ca sĩ sẽ phát hành những ca khúc mà cô đã thể hiện trong đêm nhạc online My Soul 1981 vào mỗi Thứ 4 và Chủ nhật hằng tuần. Đây là những ca khúc được nhiều khán giả yêu thích và nóng lòng chờ đợi để được nghe trọn vẹn.

Mỹ Tâm quá chiều fan, cho ra mắt các ca khúc từng thể hiện trong "My Soul 1981" ảnh 1

Chia sẻ của Mỹ Tâm trên Facebook

My Soul 1981 cũng là một trong những dự án âm nhạc được khán giả yêu thích của giọng ca Đúng Cũng Thành Sai. Chương trình đánh dấu những màn "song kiếm hợp bích" đầy ăn ý của Mỹ Tâm cùng Phan Mạnh Quỳnh, Vũ., Thịnh Suy. Phiên bản live của các bản hit như Hẹn Ước Từ Hư Vô, Tay Vớt Ánh Trăng, Bước Qua Nhau, Chuyện Rằng, Anh Đợi Em Được Không... đều nhận về hàng triệu lượt xem.

Mỹ Tâm quá chiều fan, cho ra mắt các ca khúc từng thể hiện trong "My Soul 1981" ảnh 2

Ca khúc đầu tiên mà Mỹ Tâm phát hành là một sáng tác của Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh mang tên Anh, Thế Giới Và Em. Đây là ca khúc từng khiến nhiều khán giả đồng cảm nhờ phần nội dung ca từ và âm nhạc gần gũi. Nhiều khán giả cho biết, giọng hát cảm xúc của Mỹ Tâm đã mang đến cho họ trải nghiệm mới mẻ với bài hát này.

Mỹ Tâm quá chiều fan, cho ra mắt các ca khúc từng thể hiện trong "My Soul 1981" ảnh 3

Ngoài ra, vào 20/5, Mỹ Tâm còn úp mở về ca khúc mới với dòng trạng thái: "Bài hát post tối mai chắc các bạn sẽ không đoán được". Lời nhắn đến từ nữ ca sĩ càng khiến người hâm mộ thêm phần tò mò lẫn trông chờ.

Ngoài ra, trên trang fanpage, Mỹ Tâm cũng chia sẻ, chuỗi ca khúc mà cô chuẩn bị ra mắt sẽ gồm những sáng tác giúp chữa lành những tâm hồn cô đơn đang muốn "bước qua hai mùa mưa nắng".

Mỹ Tâm quá chiều fan, cho ra mắt các ca khúc từng thể hiện trong "My Soul 1981" ảnh 4
Mỹ Tâm quá chiều fan, cho ra mắt các ca khúc từng thể hiện trong "My Soul 1981" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm