Mỹ Tâm sẽ trình diễn nhạc phim "Chị trợ lý của anh" trong concert quy tụ đông đảo nghệ sĩ trẻ

Mỹ Tâm sẽ trình diễn nhạc phim "Chị trợ lý của anh" trong concert quy tụ đông đảo nghệ sĩ trẻ
HHT - Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng sẽ cùng hội ngộ trong một đêm nhạc đặc biệt vào giữa tháng 6 sắp tới.

Mùa hè sôi động hơn bao giờ hết khi đại nhạc hôi sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào 16/6 sắp tới quy tụ nhiều ca sĩ đình đám như Mỹ Tâm, Bùi Anh Tuấn, các ca sĩ trẻ đang được yêu thích như Emily, BigDaddy, Justatee, Phương Ly, Amee, nhóm Uni5 .

Mới cho ra mắt album nhạc phim Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm sẽ là gương mặt chờ đợi nhất trong đêm nhạc lần này. “Họa mi tóc nâu” chắc chắn sẽ khiến cả khán phòng bùng nổ với những bản hit hay OST, cũng như album cô vừa phát hành.

Mỹ Tâm sẽ trình diễn nhạc phim "Chị trợ lý của anh" trong concert quy tụ đông đảo nghệ sĩ trẻ ảnh 1

Tham gia sự kiện lần này không thể không nhắc đến cặp đôi Emily BigDaddy ngọt ngào, say chếnh choáng bên Mượn rượu tỏ tình hay Khi mình xinh thì mình làm gì.

Mỹ Tâm sẽ trình diễn nhạc phim "Chị trợ lý của anh" trong concert quy tụ đông đảo nghệ sĩ trẻ ảnh 2

Bùi Anh Tuấn sẽ là gương mặt đốn tim khán giả với những bản ballad chất lượng. Không cần phải đầu tư về vũ đạo, Bùi Anh Tuấn vẫn chiếm được tình cảm khán giả bằng sự thu hút đặc biệt.

 
Mỹ Tâm sẽ trình diễn nhạc phim "Chị trợ lý của anh" trong concert quy tụ đông đảo nghệ sĩ trẻ ảnh 3

Hẳn khán giả sẽ vô cùng hào hứng khi đã lâu không thấy Justatee cùng Phương Ly hòa giọng trong loạt ca khúc bùng nổ bảng xếp hạng âm nhạc năm qua. Với loạt ca khúc Mặt trời của em, Thằng điên, Anh là ai khiến khán giả phải hát theo cùng JustateePhương Ly.

Mỹ Tâm sẽ trình diễn nhạc phim "Chị trợ lý của anh" trong concert quy tụ đông đảo nghệ sĩ trẻ ảnh 4

Amee sẽ thả thính "diện rộng" với loạt hit Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường. Cô nàng tân binh sẽ có dịp thể hiện bản lĩnh sân khấu khi lần đầu đứng chung hàng loạt sao lớn tại đại nhạc hội.

 
Mỹ Tâm sẽ trình diễn nhạc phim "Chị trợ lý của anh" trong concert quy tụ đông đảo nghệ sĩ trẻ ảnh 5

Những anh chàng điển trai của Uni5 sẽ là điểm nhấn đặc biệt của đêm nhạc khi đóng góp loạt vũ đạo đẹp mắt cùng giai điệu âm nhạc ấn tượng sẽ khiến sân khấu bùng nổ.

 
Mỹ Tâm sẽ trình diễn nhạc phim "Chị trợ lý của anh" trong concert quy tụ đông đảo nghệ sĩ trẻ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm