Mỹ Tâm tặng quà, Trấn Thành quyên góp được hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

HHT - Số tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung được dự đoán sẽ còn tăng lên khi rất nhiều nghệ sĩ trẻ khác mới đây cũng đã đồng loạt lên tiếng kêu gọi.
Sau 1 ngày đăng đàn kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, quỹ của MC Trấn Thành đã nhận được số tiền hơn 3 tỷ đồng. Anh vui mừng thông báo trên trang cá nhân: "Cấp báo! Hết ngày hôm qua, tài khoản em đã nhận hơn 3 tỷ 200 triệu. Tin vui! Em cảm ơn cả nhà đã tin em! Ngày 19 chốt đơn nha. Qua 19 không gửi em nữa nha! Em cảm ơn!".
Mỹ Tâm tặng quà, Trấn Thành quyên góp được hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 1 Quỹ của Trấn Thành sẽ tiếp tục nhận tiền của các mạnh thường quân đến ngày 18 và sẽ tổng kết chuyển đến vào ngày 19,
Ngoài Trấn Thành hay Thủy Tiên, tính tới thời điểm hiện tại còn có rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đã quyên góp được những số tiền không nhỏ cho miền Trung như: Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà quyên góp được hơn 3,5 tỷ đồng, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân - stylist Denis Đặng quyên góp được hơn 400 triệu từ cộng đồng fan, cặp đôi người đẹp Kỳ Duyên - Minh Triệu cũng hồ hởi thông báo đã gây quỹ được 360 triệu đồng,...
Trong khi đó, mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm - một người con của miền Trung cũng đã có mặt ở xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam để tặng quà, nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ. Dù trời mưa rất to nhưng sau khi phát quà và thăm hỏi người dân ở đây, "Họa my tóc nâu" vẫn di chuyển đến địa điểm tiếp theo trên hành trình thiện nguyện lần này của cô. 
Mỹ Tâm tặng quà, Trấn Thành quyên góp được hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 2
Mỹ Tâm tặng quà, Trấn Thành quyên góp được hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 3
Số tiền hướng về miền Trung được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới khi nhiều nghệ sĩ trẻ khác mới đây cũng đã có những hành động kêu gọi.
Điển hình như ca sĩ Jack đã lên tiếng vận động các fan mua vé ủng hộ trận bóng đá giao hữu giữa anh và các nghệ sĩ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển vào quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung.
Nam ca sĩ cho biết: "Sắp đến sẽ có một trận giao hữu bóng đá giữa anh em bạn bè nghệ sĩ và cầu thủ tại TP.HCM. Mỗi thành viên đội bóng sẽ đóng góp phần nhỏ cho miền Trung ruột thịt. Vé được bán ra và tiền ủng hộ của mọi người, toàn bộ sẽ được chuyển thẳng vào quỹ, mua nhu yếu phẩm và chuyển đến tận tay người dân miền Trung. Với sức ảnh hưởng của mỗi nghệ sĩ và cầu thủ, Jack tin rằng chúng ta sẽ tạo nên hoạt động thật ý nghĩa và có sức lan toả lớn vì tinh thần yêu thương che chở lẫn nhau! Hiện tại sau những ngày lên kế hoạch cho trận bóng này thì may mắn Jack được một số cầu thủ đội tuyển quốc gia và các anh chị nghệ sĩ đồng ý".
Ngoài Jack, những nghệ sĩ trẻ khác như Bùi Lan Hương, Văn Mai Hương, Tăng Phúc, Hà Nhi... cũng đang sắp xếp tham dự một đêm nhạc đặc biệt nhằm gây quỹ cứu trợ cho miền Trung.
Mỹ Tâm tặng quà, Trấn Thành quyên góp được hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 4 Các nghệ sĩ trẻ đều có những hành động riêng để kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.