Mỹ Tâm tập dợt cùng Vũ., Thịnh Suy cho đêm nhạc khép lại "My Soul 1981"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong hai đêm nhạc Gala của "My Soul 1981", Mỹ Tâm sẽ chiêu đãi khán giả bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc tại Đà Lạt với dàn ca - nhạc sĩ được yêu mến như Đức Trí, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng, Vũ., Thịnh Suy...

Trong dàn khách mời kể trên, Vũ., Thịnh Suy là những cái tên lần đầu kết hợp với Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ và dàn khách mời đều sở hữu "gia tài hit" được người hâm mộ yêu thích. Do đó, hai đêm nhạc càng khiến khán giả mong đợi. Sau khi toàn bộ vé offline của hai đêm nhạc được bán hết ngay khi mở bán, vé online cũng gặp hiện trạng tương tự.

Mỹ Tâm tập dợt cùng Vũ., Thịnh Suy cho đêm nhạc khép lại "My Soul 1981" ảnh 1

Mới đây, thông qua tài khoản Facebook, Mỹ Tâm đã giải thích cổng bán vé online tự động đóng vì số lượng người mua vé tăng cao gần đến mức giới hạn mà BTC quy định mỗi ngày. Ngay sau khi nhiều khán giả phát hiện ra điều bất thường và tỏ ra lo lắng vì không mua được vé, Mỹ Tâm và ê-kíp đã nhanh chóng mở thêm đợt thứ 3 để khán giả có thể mua vé xem online ngay tại nhà với mức chi phí hợp lý.

Để tăng thêm sức nóng cho các buổi diễn, Mỹ Tâm cũng gửi đến khán giả loạt khoảnh khắc luyện tập cùng Vũ., Thịnh Suy, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Khắc Hưng và ban nhạc. Trong ảnh hậu trường, Thịnh Suy xuất hiện bên cây đàn guitar quen thuộc, hòa giọng cùng đàn chị. "Hoàng tử indie" Vũ. cũng chăm chú song ca cùng Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm tập dợt cùng Vũ., Thịnh Suy cho đêm nhạc khép lại "My Soul 1981" ảnh 2
Mỹ Tâm tập dợt cùng Vũ., Thịnh Suy cho đêm nhạc khép lại "My Soul 1981" ảnh 3

Hai đêm Gala của My Soul 1981 cũng là cơ hội để khán giả thưởng thức những tiết mục đầy cảm xúc với hàng loạt bản hit được sáng tác bởi các ca - nhạc sĩ. Chất lượng âm nhạc trong chương trình được bảo chứng bởi những tên tuổi hàng đầu, cùng ngón đàn tuyệt vời của nhạc sĩ Hoài Sa, Dũng Đà Lạt và ban nhạc.

Mỹ Tâm tập dợt cùng Vũ., Thịnh Suy cho đêm nhạc khép lại "My Soul 1981" ảnh 4
Mỹ Tâm tập dợt cùng Vũ., Thịnh Suy cho đêm nhạc khép lại "My Soul 1981" ảnh 5

Mỹ Tâm và đội ngũ sản xuất mong muốn hai đêm diễn sẽ khép lại My Soul 1981 với những kỉ niệm gần gũi, ngọt ngào nhất. Bên cạnh đó, không gian thơ mộng của Đà Lạt góp phần mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc khó quên khi thưởng thức âm nhạc.

Mỹ Tâm tập dợt cùng Vũ., Thịnh Suy cho đêm nhạc khép lại "My Soul 1981" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chỉ vì hiếu thắng trong tình yêu, Tóc Tiên từng "mê muội" đến mức không quên được người cũ

Chỉ vì hiếu thắng trong tình yêu, Tóc Tiên từng "mê muội" đến mức không quên được người cũ

HHT - Chia sẻ về chủ đề "không thể quên được người từng làm mình tổn thương" với người hâm mộ, Tóc Tiên mới đây đã có những tâm sự thẳng - thật về người yêu cũ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hơn 1 năm trời Tiên vật lộn với bản thân, từ chối hết tất cả những lời giúp đỡ của bạn bè xung quanh mình".
2 năm bên nhau, Hoa hậu Hương Giang được Matt Liu quan tâm từ những điều nhỏ nhất

2 năm bên nhau, Hoa hậu Hương Giang được Matt Liu quan tâm từ những điều nhỏ nhất

HHT - Nên duyên từ sau chương trình "Người Ấy Là Ai", chuyện tình của cặp đôi Hương Giang - Matt Liu nhận được sự chú ý lớn từ công chúng. Dù vướng phải tin đồn chia tay nhưng cả hai vẫn nắm chặt tay vượt qua sóng gió, thường xuyên có những tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội trong suốt 2 năm qua.