Mỹ Tâm thức đêm nấu 60 đòn bánh Tét trước giờ tung siêu phẩm

Mỹ Tâm thức đêm nấu 60 đòn bánh Tét trước giờ tung siêu phẩm
HHT - Dù gặp trở ngại vì trời mưa lớn, “họa mi tóc nâu” vẫn cùng người thân nấu hoàn tất hơn đòn 60 bánh tét và 3 loại mứt để ăn Tết.

Sau khi trao quà cho bà con tại Quảng Nam, ca sĩ Mỹ Tâm đã cùng gia đình quây quần gói bánh tét và làm mứt. Đây là thông lệ hằng năm của gia định “họa mi” trước mỗi dịp Tết cổ truyền. Nữ ca sỹ tự tay thực hiện các công đoạn từ gói bánh, nhóm lửa cho đến vớt bánh. Dù thời tiết Đà Nẵng khá lạnh kèm mưa lớn, cô vẫn thức suốt đêm để đợi bánh chín. Cùng với sự hỗ trợ của ba mẹ và anh chị, Mỹ Tâm đã hoàn thành 60 đòn bánh tét cùng và 3 ký mứt dừa, khoai lang và gừng trong 12 giờ, kéo dài từ 6 giờ chiều đến 6 giờ sáng hôm sau.

Mỹ Tâm thức đêm nấu 60 đòn bánh Tét trước giờ tung siêu phẩm ảnh 1
Mỹ Tâm thức đêm nấu 60 đòn bánh Tét trước giờ tung siêu phẩm ảnh 2

Ca sĩ Mỹ Tâm từng tiết lộ, cô sẽ chiêu đãi fan món bánh tét và mứt dừa do mình tự làm. Cũng như dịp Tết các năm trước, Mỹ Tâm ngưng nhận toàn bộ show diễn để dành trọn thời gian cho gia đình.

Mỹ Tâm thức đêm nấu 60 đòn bánh Tét trước giờ tung siêu phẩm ảnh 3
Mỹ Tâm thức đêm nấu 60 đòn bánh Tét trước giờ tung siêu phẩm ảnh 4

Hiện tại, Mỹ Tâm đang chuẩn bị cho ra mắt MV Anh thì không. Đây là một ca khúc nhạc Pháp từng được nhiều ca sĩ thể hiện trước đây. Mỹ Tâm cũng từng biểu diễn bài này trong một chương trình đón Tết của đài VTV và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả, chính vì vậy, nữ ca sĩ quyết định thực hiện riêng một MV cho ca khúc này.

Mỹ Tâm thức đêm nấu 60 đòn bánh Tét trước giờ tung siêu phẩm ảnh 5

MV Anh Thì Không sẽ ra mắt vào tối ngày 26/1 trên kênh YouTube chính thức của Mỹ Tâm. Với tạo hình ấn tượng từng được cô hé lộ trong đoạn trailer cách đây vài ngày cùng sự kết hợp lần đầu với rapper Karik, sản phẩm âm nhạc này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ nhân dịp Tết 2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm