Mỹ Tâm tổ chức chuỗi đêm nhạc trực tuyến "My Soul 1981" sau nhiều lần lỡ hẹn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Qua nhiều lần lỡ hẹn, Mỹ Tâmquyết định tổ chức một chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi - Chill trực tuyến lần đầu tiên mang tên "My Soul 1981" Unstaged Live Music để có thể gặp gỡ, hát và chia sẻ tâm tư với Tri Âm của mình.

“My Soul 1981” Unstaged Live Music Show sẽ gồm 6 đêm nhạc với 6 sắc màu âm nhạc khác nhau của các nhạc sĩ nổi tiếng cùng những bản hit đình đám từ trước đây cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, mỗi đêm nhạc Mỹ Tâm và nhạc sĩ sẽ trình làng một ca khúc mới nhất để gửi tặng khán giả.

Mỹ Tâm tổ chức chuỗi đêm nhạc trực tuyến "My Soul 1981" sau nhiều lần lỡ hẹn ảnh 1

Đêm nhạc hứa hẹn mang lại sự tương tác thú vị và tự nhiên gần gũi nhất để tạo ra cảm giác hoà vào nhau giữa Mỹ Tâm, nhạc sĩ và khán giả xem trực tuyến trong cùng một không gian. Ngoài ra, người xem cũng sẽ được nghe những câu chuyện chưa từng được chia sẻ về ca khúc mà mình đã từng nghe hoặc chưa nghe qua bao giờ, hứa hẹn sẽ rất thú vị và bất ngờ.

Với hình thức trực tuyến này, khán giả chỉ cần ngồi tại nhà hay bất kỳ nơi đâu mình yêu thích cũng có thể được thưởng thức một đêm nhạc thật đặc biệt, thật chill với chất lượng tuyệt vời cùng với ca sĩ Mỹ Tâm. Ba đêm nhạc đầu tiên của My Soul 1981 sẽ được phát sóng trực tuyến vào lúc 20h30 đến 22h ngày 7/1, 16/1 và 14/2 năm 2022.

Mỹ Tâm tổ chức chuỗi đêm nhạc trực tuyến "My Soul 1981" sau nhiều lần lỡ hẹn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm