Mỹ Tâm trổ tài nhiếp ảnh trong chuyến "phượt" tại Sơn La

Mỹ Tâm trổ tài nhiếp ảnh trong chuyến "phượt" tại Sơn La
HHT - “Họa mi tóc nâu” đã dành một ngày để đi thăm quan cao nguyên Mộc Châu, Sơn La trong dịp ra Bắc tham gia biểu diễn.

Sau khi hoàn thành lịch diễn dày đặc vào cuối tháng 3, Mỹ Tâm đã tranh thủ thời gian khám phá cao nguyên Mộc Châu. Đây là lần đầu giọng ca Như một giấc mơ đặt chân đến vùng đất này ở tỉnh Sơn La. Diện áo thun cùng quần jeans rách cá tính kết hợp với áo khoác bomber, nữ ca sĩ trông vô cùng năng động, trẻ trung.

Mỹ Tâm trổ tài nhiếp ảnh trong chuyến "phượt" tại Sơn La ảnh 1

Ngoài việc tham quan, Mỹ Tâm còn trổ tài nhiếp ảnh, ghi lại những cảnh đẹp mà cô đi qua để dành làm tư liệu cho những sản phẩm âm nhạc “made-by-Tâm”. Được biết, chụp hình cũng là một trong những sở thích của Mỹ Tâm. Cô từng làm fan hứng thú với bộ ảnh đẹp do mình thực hiện trong sách ảnh đính kèm album Tâm phát hành vào năm 2013.

 
Mỹ Tâm trổ tài nhiếp ảnh trong chuyến "phượt" tại Sơn La ảnh 2
Mỹ Tâm trổ tài nhiếp ảnh trong chuyến "phượt" tại Sơn La ảnh 3

Trong 3 tháng đầu năm 2017, ngoài việc tham gia các chương trình ca nhạc, Mỹ Tâm còn liên tục bận rộn với lịch ghi hình của Phiên Bản Hoàn Hảo. Trên ghế nóng, nhiều biểu cảm và lời nhận xét hài hước của “Họa mi tóc nâu” đã ghi điểm với người hâm mộ. 

Mỹ Tâm trổ tài nhiếp ảnh trong chuyến "phượt" tại Sơn La ảnh 4
Mỹ Tâm trổ tài nhiếp ảnh trong chuyến "phượt" tại Sơn La ảnh 5

Sau khi trở về từ chuyến “phượt” ngắn ngày, Mỹ Tâm sẽ bắt tay vào thực hiện các dự án âm nhạc và quảng cáo, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Mỹ Tâm trổ tài nhiếp ảnh trong chuyến "phượt" tại Sơn La ảnh 6

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.