Mỹ Tâm tự đệm đàn, hát nhạc phim dành tặng nghệ sĩ lớn tuổi

Mỹ Tâm tự đệm đàn, hát nhạc phim dành tặng nghệ sĩ lớn tuổi
HHT - Chiều 26/1, Mỹ Tâm đã tới Viện dưỡng lão nghệ sĩ Quận 8 để thăm hỏi, tặng quà Tết cho các nghệ sĩ lớn tuổi. Đây cũng là hoạt động thường niên mà cô và quỹ từ thiện mang tên mình thực hiện mỗi dịp xuân suốt 7 năm qua.

Được biết, dù bận rộn với lịch công việc cuối năm, Mỹ Tâm vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian đến thăm các nghệ sĩ. Cô cho biết, đây cũng là niềm vui của cô vào mỗi dịp xuân về bởi cô được thoải mái tâm sự nhiều điều trong công việc, cuộc sống cùng các bậc tiền bối.

Mỹ Tâm tự đệm đàn, hát nhạc phim dành tặng nghệ sĩ lớn tuổi ảnh 1
Mỹ Tâm tự đệm đàn, hát nhạc phim dành tặng nghệ sĩ lớn tuổi ảnh 2

Xuyên suốt buổi giao lưu, cô còn tranh thủ thăm hỏi tình hình sức khỏe của từng nghệ sĩ. Nhiều người cho biết, họ xem cô như con cái trong gia đình và thường nhắc đến cô bởi nhiều năm qua, bất chấp trời mưa gió, cô vẫn dành thời gian đến thăm họ đều đặn vào mỗi dịp Tết.

Mỹ Tâm tự đệm đàn, hát nhạc phim dành tặng nghệ sĩ lớn tuổi ảnh 3

Ngoài một số thành viên trong ê-kíp, buổi gặp gỡ thân mật năm nay còn có sự tham gia của Mai Tài Phến, bạn diễn của Mỹ Tâm trong bộ phim Chị trợ lý của anh. Năm nay, anh bày tỏ mong muốn được đồng hành và đóng góp vào quỹ từ thiện để mua quà cho bà con nghèo trong các dự án thiện nguyện ý nghĩa vào dịp cuối năm.

Mỹ Tâm tự đệm đàn, hát nhạc phim dành tặng nghệ sĩ lớn tuổi ảnh 4

Ngoài việc giao lưu với các nghệ sĩ lớn tuổi, anh còn trổ tài đệm đàn guitar cho Mỹ Tâm trong một số ca khúc nhạc phim vừa mới ra mắt của nhạc sĩ Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh.

Mỹ Tâm tự đệm đàn, hát nhạc phim dành tặng nghệ sĩ lớn tuổi ảnh 5

Sau chuyến đi từ thiện tại viện dưỡng lão nghệ sĩ, Mỹ Tâm sẽ về quê đón Tết cùng gia đình và đến tặng quà cho bà con nghèo tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Bên cạnh đó, cô cho biết sẽ thực hiện một số chuyến cinetour bất ngờ để cảm ơn khán giả tại Đà Nẵng đã ủng hộ cho bộ phim Chị trợ lý của anh trong thời gian qua.

Mỹ Tâm tự đệm đàn, hát nhạc phim dành tặng nghệ sĩ lớn tuổi ảnh 6
Mỹ Tâm tự đệm đàn, hát nhạc phim dành tặng nghệ sĩ lớn tuổi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm