Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện cho màn song ca ngọt ngào trong liveshow "Tri Âm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông qua loạt hình ảnh tập luyện cho liveshow "Tri Âm", Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn khiến fan náo nức được chứng kiến màn song ca từ hai giọng hát thực lực của V-Pop. 

Chưa đến 2 tuần nữa, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 25/4. Sau đó 1 tuần, khán giả Hà Nội cũng sẽ được thưởng thức liveshow tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Chính vì thế, không khí những ngày gần kề liveshow đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Mới đây, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho các tiết mục trong liveshow Tri Âm.

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện cho màn song ca ngọt ngào trong liveshow "Tri Âm" ảnh 1

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trong buổi luyện tập cho liveshow Tri Âm

Dù đã lâu cả hai mới có dịp đứng trên cùng một sân khấu ca nhạc nhưng cả Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã thể hiện sự kết hợp vô cùng ăn ý trong suốt buổi tập và sẵn sàng cho màn song ca đặc biệt trong liveshow.

Hà Anh Tuấn cho biết dù đã từng song ca với Mỹ Tâm một vài lần trước đây, nhưng anh vẫn khá hồi hộp khi cùng nữ ca sĩ mang đến những tiết mục đặc biệt để hội ngộ khán giả trong liveshow.

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện cho màn song ca ngọt ngào trong liveshow "Tri Âm" ảnh 2
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện cho màn song ca ngọt ngào trong liveshow "Tri Âm" ảnh 3

Được biết, anh sẽ lần đầu thể hiện các ca khúc của “Họa mi tóc nâu”, hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm âm nhạc mới lạ, nhiều cảm xúc. Liveshow Tri Âm còn là nơi hội tụ những cái tên luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả gồm Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn và rapper Wowy.

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện cho màn song ca ngọt ngào trong liveshow "Tri Âm" ảnh 4

Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm và nhạc sĩ Khắc Hưng

Đặc biệt, hơn 20 ca khúc trong album Tâm 9 và những sản phẩm âm nhạc từng phát hành của Mỹ Tâm trước đây sẽ được cô thể hiện để gợi nhớ lại những kỷ niệm quen thuộc từ khi mới vào nghề. Liveshow Tri Âm sẽ diễn ra vào 2 ngày: 25/4 tại TP.HCM và 1/5 tại Hà Nội.

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện cho màn song ca ngọt ngào trong liveshow "Tri Âm" ảnh 5
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện cho màn song ca ngọt ngào trong liveshow "Tri Âm" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm